Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới

Bạn đang xem: Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thông tin gây chú ý nhất cho các fan hâm mộ của MCU đó là việc biên kịch Doctor Strange 2 sẽ là người chắp bút cho hai phần Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars.

Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới

Các fan vô cùng quan ngại khi biết biên kịch Doctor Strange 2 được giao trọng trách quan trọng như vậy. Nguồn: Alphacoders

The Marvels đang được phát hành tại các cụm rạp toàn cầu nhưng sự quan tâm của người hâm mộ dành cho bộ phim này lại chẳng đáng là bao, điều này cũng khá là dễ hiểu khi chất lượng của tác phẩm bị đánh giá là “chạm đáy” và thay vì bày tỏ sự tò mò vào một bộ phim như The Marvels thì khán giả lại đặt niềm tin vào các tác phẩm trong tương lai của MCU và hy vọng Vũ Trụ Điện Ảnh đã từng thống trị này vẫn còn “cứu được”.

Tuy nhiên thông tin về việc biên kịch Doctor Strange 2 sẽ là người chắp bút cho hai phần Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars đã khiến cho niềm tin của các fan hâm mộ lần nữa lung lay. Theo đó thì giám đốc sản xuất Kevin Wright của Loki mùa 2 đã đưa ra xác nhận rằng Michael Waldron sẽ là cái tên được cấp trên “chọn mặt gửi vàng” khi anh này sẽ gánh vác trọng trách viết kịch bản cho cả 2 phần AVENGERS tiếp theo là Avengers: The Kang Dynasty cùng Avengers: Secret Wars. Thông tin được chia sẻ bởi Wright trong buổi phỏng vấn độc quyền với trang ComicBook.

Tuy nhiên tránh vỏ dưa thì gặp vỏ dừa, người được lựa chọn để thay thế vai trò quan trọng bậc nhất trong MCU lại là biên kịch Michael Waldron. Dù rằng Doctor Strange in the Multiverse of Madness không thất bại về mặt doanh thu nhiều như Người Kiến 3 nhưng nhìn về mặt nội dung thì tác phẩm cũng chẳng khá khẩm hơn. Với cốt truyện rời rạc, thiếu nhất quán và chiều sâu cùng với đó là hướng khai thác lệch lạc (nhân vật chính là America Chavez cùng Wanda chứ chẳng phải bác sĩ Trang) khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng sau khi ra rạp.

Chắc Marvel phải tuyệt vọng lắm mới tìm tới biên kịch Doctor Strange 2. Nguồn: Twitter

Như vậy, Jeff Loveness biên kịch cũ của Ant-Man 3, gần như chắc chắn sẽ không còn làm việc cho dự án Avengers: The Kang Dynasty. Nguyên nhân quan trọng nhất đó là nhà M muốn loại bỏ tuyến truyện về nhân vật Kang trong Multiverse Saga, trước các diễn biến không thể dự đoán trước liên quan tới vụ kiện của nam diễn viên Jonathan Majors (theo nguồn của Joanna Robinson). Ngoài ra có nhiều suy đoán cho rằng chính thất bại toàn tập (về cả mặt chuyên môn lẫn doanh thu) của Ant-Man 3 đã khiến cho Marvel Studios phải suy xét lại về biên kịch và quyết định thay đổi.

Trước đó trang Variety đã đăng tải rằng bản thân MCU cũng muốn tránh xa khỏi phản diện Kang sau màn thể hiện doanh số dưới mức kỳ vọng của bộ phim Người Kiến phần mới nhất. Tình huống pháp lý của Jonathan Majors thì lại như giọt nước tràn ly, khiến các lãnh đạo của Marvel Studios cân nhắc tới phương án đẩy Doctor Doom lên làm phản diện chính thay cho Kang tại cuộc họp kín của họ hồi tháng 9.

Nhìn chung thì nhà M hiện cũng đã “cùng đường” rồi, với toàn những bom xịt cùng các tác phẩm thất bại thảm hại về mặt doanh thu thì không nhiều người còn đặt niềm tin vào hãng. Đặc biệt là trong thời điểm rất nhiều Vũ Trụ Điện Ảnh hấp dẫn khác nổi lên thì công thức làm phim siêu anh hùng cơ bản của Marvel đã không còn hiệu quả nữa, chỉ tính giải trí thôi thì rất khó để lôi kéo khán giả ra rạp (Họ cần thêm chiều sâu trong câu truyện, không phải nhồi nhét yếu tố chính trị vào trong bộ phim).

>>> Xem Thêm: Tác giả của Oreimo và họa sĩ cho Eromanga Sensei quyết định bắt tay để phát hành một light novel mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Alan Wake 2 được lấy cảm hứng từ Resident Evil

Viết một bình luận