LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana

Bạn đang xem: LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo một số bài viết trên các diễn đàn game Việt Nam, trang phục Tết Nguyên Đán mới của Diana trong LMHT bị tố là “đạo nhái” từ MLBB.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, những tựa game moba trong làng game quốc tế thường cạnh tranh nhau vô cùng kịch liệt, đôi khi là với những nội dung mới trong game, đôi khi lại là những màn đối đầu ngay tại tòa án với những vụ kiện tụng về bản quyền.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam lại được dịp bàn tán xôn xao về vấn đề “đạo nhái” giữa 2 tựa game LMHT và MLBB (Mobile Legends: Bang Bang).

Bài viết tố LMHT "đạo nhái" trang phục mới của Mobile Legends: Bang Bang.

Bài viết tố LMHT “đạo nhái” trang phục mới của Mobile Legends: Bang Bang.

Theo chia sẻ, đã có một số bài viết trên các diễn đàn, hội nhóm game lên tiếng tố trang phục Heavenscale Diana “đạo nhái” trang phục Valentina Celestial Judicator của MLBB.

Trong bài viết, bức ảnh của 2 trang phục có dòng chữ “Mỗi một kiệt tác đều có một bản nhái rẻ tiền” ám chỉ Heavenscale Diana “đạo nhái” trang phục của tựa game nhà Moonton.

Trang phục mới của Valentina được giới thiệu vào cuối tháng 11/2023.

Trang phục mới của Valentina được giới thiệu vào cuối tháng 11/2023.

Dựa trên video chính chủ của MLBB, trang phục Valentina Celestial Judicator đã được giới thiệu vào cuối tháng 11/2023. Trong khi đó, Heavenscale Diana được giới thiệu chính thức vào ngày 10/01/2024 vừa qua.

YouTube video

New Collector Skin | Valentina “Celestial Judicator” | Mobile Legends: Bang Bang

YouTube video

Heavenscale Diana Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Mặt khác, cũng có khá nhiều fan LMHT tò mò về điểm tương đồng giữa 2 trang phục của Valentina và Diana. Bởi dựa trên tạo hình, cả 2 trang phục này đều có phong cách khá giống với dòng trang phục Tiên Hiệp – chủ đề vốn rất được ưa chuộng tại máy chủ LMHT Trung Quốc và một số khu vực tại châu Á.

Không những vậy, nhiều fan cho rằng trang phục mới của Diana thậm chí giống những trang phục của chính LMHT hơn là giống trang phục của Valentina. Ví dụ như những trang phục Tết Nguyên Đán dành cho tướng nữ thường có “vạt áo bay bổng”, mái tóc giống các “tiên tử” và trang phục cổ xưa.

Trang phục trong chủ đề Tết Nguyên Đán của Ashe.

Trang phục trong chủ đề Tết Nguyên Đán của Ashe.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cả cộng đồng LMHT và MLBB tại Việt Nam.

Xem thêm: LMHT ‘không thèm’ cạnh tranh với MLBB, Tencent quyết định mua luôn Moonton?

Bạn thấy bài viết LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất

Viết một bình luận