LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF

Bạn đang xem: LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi mới sẽ sớm được giới thiệu đến người chơi trong năm 2024.

Khi mùa giải mới bắt đầu, LMHT tiếp tục bắt đầu một số hoạt động turyền thông nhằm khái quái cho người hâm mộ biết được kế hoạch của nhà phát triển trong năm 2024. Sự kiện hàng năm này không chỉ là một món quà dành cho những người chơi lâu năm mà còn để thu hút các người chơi mới đến với tựa game MOBA hàng đầu này.

Từ lâu, những chế độ chơi xoay tua đã trở thành chiến lược quan trọng để Riot giữ cho trò chơi luôn hấp dẫn và mới mẻ. Từ Đột Kích Nhà Chính, URF hay mới đây là Võ Đài, tất cả chế độ đều có vai trò giúp người chơi giải tỏa sau những trận đấu Xếp Hạng căng thẳng.

YouTube video

Những chế độ chơi phổ biến gần đây, như Võ Đài mới xuất hiện trong năm 2023 đã thu hút đông đảo người chơi quan tâm. Ngoài ra, sự trở lại của Đột Kích Nhà Chính cũng đạt được các thành công nhất định.

Theo xác nhận từ phía Riot Games, trong năm 2024, Võ Đài sẽ tiếp tục trở lại với nhiều cải tiến, bao gồm tăng số đội từ 4 lên 8. Ngoài ra, một số Lõi mới sẽ xuất hiện, bản đồ cũng như giao diện người dùng cũng được cải thiện. Ngoài ra, URF cũng được Riot cho biết sẽ trở lại trong năm nay, cùng với sự ra mắt của một chế độ chơi hoàn toàn mới.

Võ Đài – chế độ chơi mới năm 2023 sẽ được nâng cấp

Người chơi yêu mến chế độ Ultra Rapid Fire có thể bắt đầu đánh dấu lịch cho tới khi phiên bản 14.3 ra mắt. Vì theo Riot thông báo, chế độ chơi này sẽ trở lại vào ngày 7/2 – tức thời điểm ra mắt của bản cập nhật trên. Sau khi tận hưởng chiến trường URF, người chơi sẽ tiếp tục đến với Một Cho Tất Cả vào tháng 3 tới.

Đặc biệt hơn, Riot trân trọng thông báo họ đang chuẩn bị một chế độ chơi hoàn toàn mới cho mùa giải 2024. Dù chưa lên kế hoạch chi tiết về tên gọi cũng như thời gian phát hành, nhưng Riot bật mí chế độ này sẽ tạo ra gameplay chưa từng có trong lịch sử LMHT. Chắc chắn chế độ mới cũng sẽ đem đến những giây phút giải trí đối với người chơi khi tham gia cùng bạn bè của mình.

Một chế độ chơi mới sẽ được giới thiệu đến trong năm 2024

Với sự giới thiệu các chế độ chơi từ phía Riot Games, mùa giải 2024 sẽ càng thêm hấp dẫn và khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Hãy cùng chờ đón những thông báo tiếp theo từ nhà phát hành LMHT trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sếp cũ của NetEase nắm ghế lãnh đạo tại hãng sản xuất Chinh Đồ Mobile

Viết một bình luận