Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’

Bạn đang xem: Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau hàng loạt những drama xoay quanh việc nợ lương và “đối xử tệ bạc” với các tuyển thủ, RNG tiếp tục bị tố nợ lương quản lý cũ của đội tuyển này.

Cách đây một thời gian, RNG đã bị cộng đồng game thủ quốc tế chỉ trích kịch liệt vì những drama liên quan đến nợ lương nhân viên và tuyển thủ. Không những vậy, tổ chức này còn bị vướng phải một loạt drama như bị thành viên cũ kiện vì nợ lương, chủ sở hữu bị tố hối lộ và rửa tiền, “đối xử tệ bạc” với “công thần” như Xiaohu (LMHT),…

Đến hôm nay, RNG tiếp tục bị réo tên trong drama liên quan đến việc nợ lương quản lý, vụ việc đã được chính CC – cựu quản lý của RNG (đội tuyển VALORANT) lên tiếng chia sẻ.

Cựu quản lý của RNG đã chia sẻ rất nhiều bài viết tố cáo tổ chức này trên mạng xã hội.

Cựu quản lý của RNG đã chia sẻ rất nhiều bài viết tố cáo tổ chức này trên mạng xã hội.

Trong đó, CC cho biết RNG đã không trả lương cho anh trong 9 tháng vừa qua, số tiền gồm 18.000 CNY mỗi tháng và tổng cộng 9 tháng là 162.000 CNY (khoảng 553 triệu VND). Đồng thời, CC cũng khẳng định anh chưa được thanh toán phí ký hợp đồng như RNG đã hứa ban đầu.

Ngoài ra, CC còn chia sẻ thông tin rằng RNG đã xử lý sai hợp đồng với tuyển thủ và khiến tuyển thủ Shi “AAK” Yekai rơi vào cảnh bị “giam hợp đồng”.

Theo như cựu quản lý này chia sẻ, hợp đồng của tuyển thủ AAK có mục đích ngắn hạn là tham gia giải đấu FGC VALORANT, nhưng cuối cùng RNG lại biến nó thành bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Không những vậy, CC cho biết các tuyển thủ chỉ được trả lương trong 3 năm đầu tiên, sau khi nợ lương thì các tuyển thủ sẽ bị “giam hợp đồng”. Ngoài ra, các tuyển thủ sẽ được “thưởng 3.000 CNY” nếu họ giới thiệu được một tuyển thủ khác gia nhập đội tuyển này.

RNG được cho là đã "nhử mồi" bằng cách thưởng cho các tuyển thủ chiêu mộ được thành viên mới 3.000 CNY.

RNG được cho là đã “nhử mồi” bằng cách thưởng cho các tuyển thủ chiêu mộ được thành viên mới 3.000 CNY.

Hơn nữa, CC cho biết ngay cả khi anh không còn làm việc chính thức cho RNG, anh vẫn được tổ chức này nhờ giúp đỡ trong việc “ổn định tinh thần” cho các thành viên trong đội tuyển. Đến ngày 25/11 vừa qua, RNG bị CC tố đã cố gắng “dìm vụ việc này xuống” bằng cách chi trả cho CC 5.000 CNY.

Sau cùng, cựu quản lý RNG cho biết: “Số tiền này là số tiền tôi kiếm được một cách chính đáng từ công việc của mình, thậm chí còn ít hơn số tiền tôi đã bị nợ và đã được hứa ban đầu. Họ muốn sử dụng nó như một khoản tiền bịt miệng. Cách họ xử lý vấn đề này thật là kinh tởm. Để ngăn chặn nhiều người hơn bị lừa dối, tôi quyết định vạch trần họ.”

Hiện tại, RNG vẫn chưa lên tiếng và vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ VALORANT.

Xem thêm: Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Bạn thấy bài viết Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hàng loạt game của Tencent bị sập server, hãng nhanh chóng xin lỗi người dùng

Viết một bình luận