Xbox đang rất kỳ vọng vào Senua’s Saga: Hellblade 2

Bạn đang xem: Xbox đang rất kỳ vọng vào Senua’s Saga: Hellblade 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Xbox tin rằng tựa game Senua’s Saga: Hellblade 2 sắp ra mắt của Ninja Theory sẽ được giới game thủ phê bình và đánh giá tốt.

Hellblade 2

Hellblade: Senua’s Sacrifice năm 2017 đã nhận được sự đón nhận tích cực khi lần đầu ra mắt và Hellblade 2 đang được kỳ vọng làm nên thành tích tuyệt hơn.

Theo một người trong ngành, những đánh giá nội bộ của Xbox về Senua’s Saga: Hellblade 2 của Ninja Theory là vô cùng tích cực. Tựa game này là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới của Ninja Theory và là một trò chơi rất được mong đợi sẽ được phát hành vào năm 2024. Nhiều người đã rất ấn tượng với độ chân thực về mặt hình ảnh của nó khi nó được tiết lộ lần đầu tiên và sự mong đợi của cộng đồng xung quanh nó đã tăng mạnh khi trailer được trình chiếu trong sự kiện The Game Awards 2023 Mặc dù trò chơi dự kiến ​​phát hành trong năm nay nhưng hiện chúng ta vẫn chưa xác định được thời điểm phát hành cụ thể.

Hellblade: Senua’s Sacrifice năm 2017 đã nhận được sự đón nhận tích cực khi lần đầu ra mắt. Các nhà phê bình khen ngợi đồ họa ấn tượng, câu chuyện hấp dẫn và lồng tiếng xuất sắc, cùng với sự miêu tả của Hellblade về chứng rối loạn tâm thần và những ảnh hưởng của nó đối với tâm trí con người. Phần tiếp theo đang tìm cách xây dựng dựa trên cơ chế hiện có của trò chơi đầu tiên, với trọng tâm lớn là nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng trong cơ chế chiến đấu. Với dự án dự kiến được phát hành trong năm nay, có vẻ như Microsoft và Xbox muốn phần tiếp theo sẽ thành công vang dội hơn trò chơi đầu tiên.

Trong một tập của DirectXbox (khoảng phút thứ 58:00), người trong cuộc Nate the Hate tuyên bố rằng Microsoft đang tổ chức các buổi đánh giá thử nghiệm nội bộ về Senua’s Saga: Hellblade 2, với báo cáo về những đánh giá nội bộ này đặc biệt cao. Nate the Hate cho biết anh ấy không chắc liệu điểm số hoàn toàn dựa trên các đánh giá mô phỏng nội bộ hay liệu những người đánh giá bên ngoài khác đã được mời đến hay không, nhưng anh ấy nói rằng sau khi thử nghiệm, trò chơi đã đạt điểm số tới 90 dưới dạng điểm metacritic trung bình trong nội bộ.

YouTube video

Nate the Hate lưu ý rằng dựa trên những dự đoán này từ Xbox, đây sẽ là trò chơi độc quyền Xbox đạt điểm cao nhất trên trang web metacritic kể từ Gears of War 3, hiện có điểm trung bình là 91 trên metacritic. Nate the Hate là một nhà rò rỉ thông tin đáng tin cậy và có hồ sơ rò rỉ tin tức chính xác nên có khả năng những gì anh đã nghe được đều có giá trị nhất định. Tuy nhiên các game thủ vẫn chỉ nên coi đây là thông tin tham khảo để không đặt kỳ vọng quá cao và có thể thất vọng khi nó ra mắt chính thức. Xét cho cùng, các bài đánh giá nội bộ là một khía cạnh khác với điểm của các nhà phê bình ngoài đời thực.

Để game thủ dễ tham khảo thì hầu hết các đánh giá tích cực từ nhà phê bình dành cho trò chơi Hellblade đầu tiên đều cho điểm khoảng 80-90, một số thậm chí còn cho điểm 100. Điểm trung bình của Hellblade: Senua’s Sacrifice ở mức thấp khoảng 80, với phiên bản Xbox One của nó có điểm trung bình metacritic là 88. Nếu những gì Nate nói là đúng thì Hellblade 2 có thể mang đến một khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2024 cho cả Microsoft và Ninja Theory.

Xem thêm: Hideo Kojima: ‘Game của tôi hay đi ngược thời đại, và OD cũng khác biệt như thế’ 

Bạn thấy bài viết Xbox đang rất kỳ vọng vào Senua’s Saga: Hellblade 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xbox đang rất kỳ vọng vào Senua’s Saga: Hellblade 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Xbox đang rất kỳ vọng vào Senua’s Saga: Hellblade 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cross Core – Tựa game mang trải nghiệm khám phá vũ trụ bao la, rộng lớn tới tay người chơi

Viết một bình luận