Steam đưa vào thêm một danh mục thể loại trò chơi mới

Bạn đang xem: Steam đưa vào thêm một danh mục thể loại trò chơi mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Steam bổ sung thêm một danh mục thể loại trò chơi mới vào cửa hàng của mình với một cái tên khá mới lạ với các game thủ.

Steam

Steam có một hệ thống phân loại mạnh mẽ giúp người dùng sàng lọc cửa hàng để tìm loại trò chơi yêu thích của mình và gần đây nó đã bổ sung thêm một danh mục thể loại mới.

Steam mới đây đã thêm danh mục thể loại mới cho dòng trò chơi của mình là “Boomer Shooter”. Cái tên của thể loại này có vẻ mang hàm ý đùa vui những người hâm mộ các game bắn súng theo phong cách truyền thống hơn trên Steam, nhưng danh mục này cũng là một sự bổ sung hợp lý nhằm làm nổi bật một phong cách độc đáo của dạng trò chơi này.

Vào năm 2023, Steam đã phá kỷ lục của chính mình về số lượng trò chơi được phát hành nhiều nhất trong một năm, khi thêm hơn 14.000 trò chơi chỉ trong vòng 12 tháng. Nhờ có số lượng lớn tựa game được cung cấp trên nền tảng này, Steam có một hệ thống phân loại mạnh mẽ giúp người dùng sàng lọc cửa hàng để tìm loại trò chơi yêu thích của mình. Gần đây, Steam đã bổ sung thêm một danh mục thể loại mới chắc chắn sẽ giúp người hâm mộ game bắn súng cổ điển tìm thấy những tựa game ưa thích của họ dễ dàng hơn.

Steam đã thêm thể loại Boomer Shooter mới, bao gồm các trò chơi giống với cách tiếp cận cổ điển của tựa game DOOM 1993. Những tựa game này thường bao gồm lối chơi có nhịp độ nhanh và bạo lực xoay quanh đồ sát một loạt kẻ thù độc đáo, đồng thời cung cấp cho người dùng những vũ khí được nâng cấp như siêu súng săn và súng phóng lựu. Cơ chế chơi trong những trò chơi này thường loại trừ tính năng chạy nước rút nhưng vẫn cho phép di chuyển khéo léo thông qua các hành động khác như nhảy. Hiện tại, có gần 150 trò chơi nằm trong danh mục mới này, trong đó những trò chơi nổi tiếng bao gồm các tựa game như Ultrakill, Warhammer 40.000: Boltgun, Dusk và Turbo Overkill.

Thể loại Boomer Shooter mới bao gồm các trò chơi giống với cách tiếp cận cổ điển của tựa game DOOM 1993 thường bao gồm lối chơi có nhịp độ nhanh và bạo lực xoay quanh đồ sát một loạt kẻ thù độc đáo.

Là một trong những phiên bản game Boomer Shooter gần đây, Warhammer 40.000: Boltgun tiếp tục xu hướng thành công lớn với tỷ lệ đánh giá tích cực 91% trên Steam. Nó có đồ họa pixel nhưng chi tiết và lối chơi chiến đấu gây nghiện đã hồi sinh lại sự kỳ diệu của các game bắn súng những năm 1990. Ngoài ra người hâm mộ không chỉ có thể thưởng thức những tựa game mới của thể loại này mà còn có thể thưởng thức các phiên bản cập nhật của một số trò chơi cũ được yêu thích.

Một số game bắn súng cổ điển của những năm 1990 thuộc thể loại Boomer Shooter đã nhận được phiên bản HD giúp cải thiện hình ảnh và hiệu suất, đồng thời bổ sung thêm các tính năng mới. Một số tựa game này là sự tái hiện đầy tham vọng của các trò chơi gốc, ví dụ như Black Mesa. Trò chơi về cơ bản là Half-Life ban đầu được cải thiện đáng kể hình ảnh, bên cạnh việc bổ sung thêm các cải tiến về lồng tiếng và các màn chơi mới. Có vẻ như đây là một bước đi mạo hiểm khi thực hiện việc làm lại một trò chơi huyền thoại như Half-Life, nhưng nhóm phát triển của Black Mesa có vẻ như đã thành công.

Thể loại Boomer Shooter này gần đây đã trở nên phổ biến trở lại, với rất nhiều game bắn súng Boomer Shooter chất lượng cao được phát hành. Nhiều năm trôi qua thì nhiều game thủ đã bắt đầu bỏ lỡ phong cách game bắn súng cổ điển này. May mắn thay cho những người hâm mộ mới khám phá thể loại này vì thị trường hiện có rất nhiều trò chơi trong thể loại Boomer Shooter được đón nhận và đáng để chơi thử.

Xem thêm: Xbox ‘khịa’ PlayStation để quảng cáo Xbox Game Pass 

Bạn thấy bài viết Steam đưa vào thêm một danh mục thể loại trò chơi mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Steam đưa vào thêm một danh mục thể loại trò chơi mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Steam đưa vào thêm một danh mục thể loại trò chơi mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sony nghiên cứu công nghệ máy chủ MMORPG mới cho phép lượng người chơi khổng lồ xuất hiện chung một chỗ

Viết một bình luận