LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như CEO của T1 chia sẻ, đội tuyển LMHT này sẽ phải chia doanh thu từ trang phục vô địch CKTG 2023 cho các đội tuyển khác ở LCK.

Như thường lệ, nhà vô địch CKTG của LMHT sẽ được Riot Games vinh danh bằng một phần thưởng đặc biệt là các trang phục vô địch trong game. Hơn nữa, những nhà vô địch CKTG cũng sẽ nhận được doanh thu từ những trang phục vô địch của mình trong LMHT.

Nhưng theo như chia sẻ gần đây của CEO T1 – Joe Marsh với streamer LS, không chỉ T1 mà chính các đội tuyển tại LCK cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ trang phục vô địch CKTG 2023 của Faker và đồng đội.

YouTube video

All LCK teams gets a profit from the T1’s Worlds skins

“Sự thật là các đội LCK sẽ nhận được một phần từ lợi nhuận trang phục vô địch CKTG của chúng tôi. Nó khá là bất ngờ với tôi. Đặc biệt là với những người mà còn không thể tham dự CKTG, nhưng tôi nghĩ là nó cũng ổn…” – CEO T1 nói về trang phục vô địch CKTG 2023.

Bất ngờ về việc này, LS đã phải chen ngang và hỏi lại CEO của T1: “Khoan, tôi xin lỗi, mà dừng lại chút đã. Các đội LCK cũng sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ trang phục vô địch CKTG của T1 á?”

“Phải, cũng giống như việc chúng tôi nhận được một phần lợi nhuận từ trang phục của DRX ấy.” – Joe Marsh chia sẻ thêm.

Trang phục vô địch CKTG 2023 của Faker và đồng đội sẽ chia một phần lợi nhuận cho các đội tuyển LMHT ở LCK.

Trang phục vô địch CKTG 2023 của Faker và đồng đội sẽ chia một phần lợi nhuận cho các đội tuyển LMHT ở LCK.

Qua đó, đã có khá nhiều phản ứng trái chiều về cách phân doanh thu trang phục vô địch CKTG của Riot Games. Có người tán thành và cũng có người không đồng tình với cách làm của “công ty làm nhạc” Riot Games.

Nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ làm giảm phần thưởng của nhà vô địch CKTG. Mặt khác, cũng có bình luận cho rằng việc này là tốt cho hệ sinh thái Esports của LMHT, bởi nó sẽ giúp các đội tuyển ở khu vực vô địch (như LCK) có thêm tiền để phát triển trong mùa giải sắp tới, hay nói cách khác nhà vô địch CKTG đã giúp đỡ toàn bộ đội tuyển ở khu vực của mình.

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

Bạn thấy bài viết LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 có hướng đi hoàn toàn khác với cốt truyện gốc

Viết một bình luận