Bất cẩn, bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng

Bạn đang xem: Bất cẩn, bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khoa Phẫu thuật hàm mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận bé gái 7 tuổi vào cấp cứu sau khi bị thang rơi trúng mặt.

Sơ ý, bé gái 7 tuổi bị thang máy rơi trúng mặt, gãy xương ổ răng - Ảnh 2.

Cô gái nhập viện với vết thương dài ở cằm

Theo mẹ bệnh nhân, thang máy dùng để chở quần áo, đồ nặng quanh nhà. Khi hai mẹ con đi thang bộ từ tầng trên xuống tầng 2, bé gái đòi xuống tầng 1 để đi.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có vết thương phần mềm dài 10 cm vùng má trái, chảy máu nhiều, gãy xương ổ răng răng hàm trên và dưới bên trái.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, kíp mổ đã tiến hành cầm máu, khâu vết thương phần mềm, cố định xương ổ răng hàm trên và hàm dưới. Với trường hợp răng bị gãy, bác sĩ sẽ nhổ bỏ chiếc răng sữa bị sâu và đưa ra khỏi ổ răng, làm thẳng xương ổ răng ở vùng răng cửa. Đến sáng 24/7, ba ngày sau mổ, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, không chảy máu.

Các bác sĩ khuyến cáo, trước những tai nạn hàng ngày, trong đó có tai nạn do thang máy gây ra, cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu và điều trị. Ngoài ra, khi các gia đình lắp đặt laptop cũng cần đảm bảo an toàn trong sinh hoạt.

Chuối và đu đủ có gây đau bụng không?

Bạn thấy bài viết Bất cẩn, bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bất cẩn, bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bất cẩn, bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn nấm hương thường xuyên, cần cảnh giác với 4 tác dụng phụ đáng sợ này