Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm ‘đón’ dâu

Bạn đang xem: Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm ‘đón’ dâu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 22/3, Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Lạng Sơn được trang hoàng đẹp hơn thường lệ bởi một đám cưới đặc biệt giữa 2 bạn trẻ diễn ra ngay trong khuôn viên của khoa.

Một lễ cưới nhỏ, ấm cúng và tràn đầy tình yêu được tổ chức. Có chú rể đặc biệt, có cô dâu đặc biệt, là những người trẻ yêu thương nhau, đang hân hoan đón nhận những điều hạnh phúc nhất.

Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm "đón" dâu- Ảnh 1. Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm "đón" dâu- Ảnh 2.

Thầy thuốc Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Lạng Sơn chúc mừng hạnh phúc cô dâu, chủ rể.

Trước lễ cưới 7 ngày, chú rể trở thành bệnh nhân nhập Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc trong tình trạng sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi suy hô hấp cấp tiến triển, suy đa tạng, huyết áp phải duy trì thuốc vận mạch liều cao, hỗ trợ thở máy bảo vệ phổi, suy gan, suy thận tiến triển nhanh.

Có thời điểm cha, mẹ chú rể thức trắng đêm lặng lẽ chăm sóc con, những giây phút cô dâu khẽ rơi lệ bên giường người bạn đời.

Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm "đón" dâu- Ảnh 3. Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm "đón" dâu- Ảnh 4.

Niềm hạnh phúc lan tỏa ngập tràn trong buồng bệnh.

Rồi khi chú rể tương lai lên cơn co giật, kích thích, huyết áp không đo được, vô niệu kéo dài, tưởng chừng như sẽ thất bại.

Nhưng với sự cố gắng của người bệnh, sự động viên của những người thân yêu nhất, cùng quyết tâm của bác sĩ, nhân viên y tế Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, bệnh nhân đã được được rút ống thở, hồi phục các tạng suy và hồi tỉnh trong sự hân hoan của người thân cũng như toàn thể thầy thuốc.

Chia sẻ với gia đình người bệnh, thầy thuốc Khoa Hồi sức tích cực sau khi được sự đồng ý của lãnh đạo BVĐK tỉnh Lạng Sơn dọn dẹp sạch khu bệnh nhân đang điều trị, phòng bệnh có thêm bóng bay, bó hoa tươi.

Tại khu điều trị, đôi bạn trẻ đã trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của cha mẹ và thầy thuốc.

Đám cưới giản dị, không có tiệc mừng, nhưng đôi bạn trẻ đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ cán bộ, nhân viên y tế và sẽ lẽ kỷ niệm mãi mãi họ không bao giờ quên.

Thông tin từ Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Lạng Sơn cho biết, chú rể đã tỉnh táo, nói chuyện được, có thể được ra viện trong vài ngày tới.

Bạn thấy bài viết Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm ‘đón’ dâu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm ‘đón’ dâu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Xúc động đám cưới ngay trên giường cấp cứu, chú rể nằm ‘đón’ dâu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mực xào cần tây ngon bá cháy chỉ với vài thao tác đơn giản

Viết một bình luận