World Flipper – Game nhập vai hành động đóng cửa phiên bản toàn cầu và Nhật Bản

Bạn đang xem: World Flipper – Game nhập vai hành động đóng cửa phiên bản toàn cầu và Nhật Bản tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một thông báo, đội ngũ quản lý World Flipper cho hay phải đưa ra quyết định khó khăn khi dừng dịch vụ của cả máy chủ toàn cầu và Nhật Bản.

World Flipper sẽ đóng cửa server Nhật Bản vào lúc 12:00 thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, trong khi thời điểm phiên bản toàn cầu kết thúc dịch vụ vẫn chưa được công bố. Ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2019, game đã có gần 4 năm phát hành được game thủ đánh giá cao.

World Flipper sẽ đóng cửa vào quý 1 năm sau. Ảnh: noisypixel.

World Flipper sẽ đóng cửa vào quý 1 năm sau. Ảnh: noisypixel.

Trò chơi được đánh giá có lối chơi hấp dẫn. World Flipper được đầu tư bởi nhà phát triển có trình độ, kinh nghiệm dày dặn. Trong game bạn sẽ nhập vai những chiến binh để tham gia nhiều hoạt động PvP hấp dẫn. Hình ảnh anime là điểm nhấn được gamer yêu thích.

World Flipper kết hợp các yếu tố RPG với lối chơi pinball và có phong cách đồ họa pixel. Trong quá trình chơi, bạn sẽ chọn một đơn vị thuộc một trong 6 nguyên tố khác nhau có thể kích hoạt một kỹ năng đặc biệt. Người chơi thu thập tài nguyên và tăng cấp để duy trì chơi lâu nhất có thể. Có một cấp độ siêu cấp khi người chơi mở khóa nhân vật, kỹ năng và vũ khí. Tựa game này cũng có cốt truyện với các sự kiện đặc biệt, thử thách trong ngục tối, chạm trán với boss và đấu với 3 người cùng chơi khác.

Kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2023, sẽ không có thêm nhân vật hoặc sự kiện nào được thêm vào trò chơi. Boss sẽ ngừng xuất hiện vào giữa tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, Cygames có kế hoạch cập nhật World Flipper sau khi kết thúc dịch vụ sang phiên bản ngoại tuyến. Điều này sẽ cho phép người chơi vẫn có thể trải nghiệm thế giới và các nhân vật trong game. Ban quản lý bày tỏ biết ơn sâu sắc trước tình cảm từ người chơi dành cho sản phẩm này và sẽ mang đến game mới thời gian tới.

Game sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi. Ảnh: Kotaku.

Game sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi. Ảnh: Kotaku.

Việc thanh toán cho máy chủ Nhật Bản của trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào lúc 11:00 ngày 18 tháng 12 năm 2023, đánh dấu sự kết thúc việc bán vật phẩm Đá ngôi sao và các gói vật phẩm Khác nhau. Điều đáng chú ý là người chơi có thể tiếp tục chơi tựa game này cho đến ngày chính thức hoạt động là ngày 20 tháng 2 năm 2024. Mặc dù thời gian còn lại có thể ngắn nhưng nhóm hy vọng người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm thế giới World Flipper và có những kỷ niệm thật đẹp cho đến những giây phút cuối cùng.

Bạn thấy bài viết World Flipper – Game nhập vai hành động đóng cửa phiên bản toàn cầu và Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về World Flipper – Game nhập vai hành động đóng cửa phiên bản toàn cầu và Nhật Bản bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: World Flipper – Game nhập vai hành động đóng cửa phiên bản toàn cầu và Nhật Bản của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cyberpunk 2077 tăng hạng trên bảng xếp hạng Steam

Viết một bình luận