Vương Giả Vinh Diệu: Nữ HLV xinh đẹp gây bão vì từng là nghiên cứu sinh ‘Bắc Đại’ và Á Hậu khu vực Bắc Kinh

Bạn đang xem: Vương Giả Vinh Diệu: Nữ HLV xinh đẹp gây bão vì từng là nghiên cứu sinh ‘Bắc Đại’ và Á Hậu khu vực Bắc Kinh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sở hữu nhan sắc vạn người mê lại có tài năng trong làng Esports, nữ HLV Vương Giả Vinh Diệu này đã khiến rất nhiều fan “đổ gục”.

Thời gian gần đây, làng Esports đã ngày một phát triển hơn và có thể coi đây là một sân chơi bình đẳng với tất cả mọi người, bởi chỉ cần có tài năng thì bất cứ ai cũng có thể tỏa sáng và khiến khán giả biết mặt nhớ tên.

Ví dụ như tại VALORANT Champions 2023 – nữ HLV potter đã lên ngôi vô địch thế giới cùng EG khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Đến hôm nay, lại có một nữ HLV trưởng khác khiến làng Esports “chao đảo” vì nhan sắc và tài năng của mình.

Không những xinh đẹp và tài năng, nữ HLV này còn có niềm đam mê mãnh liệt dành cho Esports.

Không những xinh đẹp và tài năng, nữ HLV này còn có niềm đam mê mãnh liệt dành cho Esports.

Chi tiết hơn về vị nữ HLV này, cô có tên Yao Yao và đang là người dẫn dắt đội tuyển ONE Team tại KIC 2023 (giải vô địch thế giới của Vương Giả Vinh Diệu).

Yao Yao - nữ HLV đang khiến nhiều fan "đổ gục" vì nhan sắc và tài năng.

Yao Yao – nữ HLV đang khiến nhiều fan “đổ gục” vì nhan sắc và tài năng.

Theo chia sẻ, Yao Yao đã tốt nghiệp ngành Tài Chính tại Đại Học Chiết Giang, sau đó cô trở thành nghiên cứu sinh của “Bắc Đại” – Đại Học Bắc Kinh. Cũng trong giai đoạn này, Yao Yao tham gia cuộc tuyển chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 và giành ngôi Á Hậu 3 ở Vòng Chung Kết khu vực Bắc Kinh.

"Hãy để mọi người sống với sự huy hoàng của đời mình, đó là câu nói ngô nghê nhưng là những gì tôi nghĩ" - Yao Yao chia sẻ.

“Hãy để mọi người sống với sự huy hoàng của đời mình, đó là câu nói ngô nghê nhưng là những gì tôi nghĩ” – Yao Yao chia sẻ.

Sở hữu nhan sắc vạn người mê lại có tài năng dẫn dắt ONE Team đến với giải vô địch thế giới, vậy nên nữ HLV này đang được đông đảo game thủ quan tâm và ca ngợi hết lời.

Cô nàng không hề e ngại chia sẻ những bức ảnh với phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Cô nàng không hề e ngại chia sẻ những bức ảnh với phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Một số hình ảnh với phong cách "công chúa" của nữ HLV Vương Giả Vinh Diệu.

Một số hình ảnh với phong cách “công chúa” của nữ HLV Vương Giả Vinh Diệu.

Cô nàng "check-in" cùng ONE Team.

Cô nàng “check-in” cùng ONE Team.

Về phần ONE Team, đội tuyển này đã vượt qua Vòng Bảng của KIC 2023, tuy nhiên sau trận thua trước AG Super Play thì họ đã bị đẩy xuống nhánh thua ở Vòng Loại Trực Tiếp.

Xem thêm: Lịch thi đấu KIC 2023 – giải vô địch thế giới Honor of Kings mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Vương Giả Vinh Diệu: Nữ HLV xinh đẹp gây bão vì từng là nghiên cứu sinh ‘Bắc Đại’ và Á Hậu khu vực Bắc Kinh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vương Giả Vinh Diệu: Nữ HLV xinh đẹp gây bão vì từng là nghiên cứu sinh ‘Bắc Đại’ và Á Hậu khu vực Bắc Kinh bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vương Giả Vinh Diệu: Nữ HLV xinh đẹp gây bão vì từng là nghiên cứu sinh ‘Bắc Đại’ và Á Hậu khu vực Bắc Kinh của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Drama: Không chỉ Doinb, vợ tuyển thủ này cũng lặng lẽ về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Viết một bình luận