LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng?

Bạn đang xem: LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, những tuyển thủ nổi tiếng này vẫn sở hữu nguồn thu nhập đứng đầu làng LMHT Trung Quốc.

Những năm gần đây, LPL vẫn được coi là khu vực “chi tiền mạnh tay nhất” làng Esports LMHT, mục đích là để các đội tuyển chiêu mộ siêu sao về và tranh giành cúp vô địch CKTG. Tuy nhiên, không phải lúc nào lương thưởng từ các đội tuyển cũng là nguồn thu nhập chính của các tuyển thủ, ví dụ như Uzi hay Doinb dù không còn ở đỉnh cao hay thi đấu quá nhiều nhưng họ vẫn sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước.

Chi tiết hơn về việc này, mới đây cộng đồng LMHT Trung Quốc đã lan truyền bảng xếp hạng về nguồn thu nhập của các tuyển thủ tại LPL mà trong đó Uzi là cái tên đứng đầu.

Uzi được coi là tuyển thủ có mức thu nhập đứng đầu LPL.

Uzi được coi là tuyển thủ có mức thu nhập đứng đầu LPL.

Theo thông tin chia sẻ, Uzi là tuyển thủ đứng “top 1 tài phú” khu vực LPL nhờ những nguồn thu nhập đa dạng khác nhau. Trong đó bao gồm thu nhập từ tiền lương thi đấu, từ livestream, các hợp đồng quảng cáo, các dự án hợp tác cùng Tencent cũng như Riot Games,… Do đó, Uzi được coi là tuyển thủ giàu có bậc nhất LPL.

Tiếp đến là Doinb, dù tuyển thủ này đang “mất tích” trong drama liên quan đến CEO Douyu, nhưng không thể phủ nhận anh là một trong những streamer hàng đầu LMHT Trung Quốc. Vậy nên ngay cả khi không còn thi đấu tích cực thì Doinb vẫn sở hữu nguồn thu nhập cao nhất nhì LPL.

Đứng thứ 3 trong danh sách này là JackeyLove, nhiều nguồn tin tiết lộ anh là xạ thủ có mức lương cao nhất tại LPL hiện nay. Hơn nữa, JackeyLove cũng khá chăm chỉ livestream và còn có khá nhiều “nghề tay trái” khác như làm người mẫu ảnh, quảng cáo sản phẩm, doanh thu từ tiền bán trang phục (IG),…

Dù có tiền lương rất cao nhưng knight gần như không có nguồn thu nhập khác nào.

Dù có tiền lương rất cao nhưng knight gần như không có nguồn thu nhập khác nào.

Đứng thứ 4 trong danh sách là knight, dù anh là tuyển thủ sở hữu mức lương cao nhất LPL suốt nhiều mùa giải, vậy nhưng knight gần như không có thu nhập từ những hợp đồng quảng cáo, livestream hay các dự án khác. Vì chỉ có thu nhập thuần túy từ tiền lương thi đấu LMHT, thế nên knight đứng hạng 4 tại LPL về mức thu nhập.

Sau cùng là TheShy, về cơ bản thu nhập của “TOPGOD” được xếp ngang hàng với JackeyLove, từ việc hợp tác với các thương hiệu cho đến tiền lương đều cao chót vót tại LPL. Dẫu vậy, TheShy lại không livestream nhiều cho đến thời gian gần đây, vậy nên mức thu nhập của anh chỉ đứng hạng 5 trong bảng xếp hạng rò rỉ tại LPL.

Danh sách được cộng đồng LMHT Trung Quốc lan truyền trên các diễn đàn game.

Danh sách được cộng đồng LMHT Trung Quốc lan truyền trên các diễn đàn game.

Phần còn lại trong danh sách (theo thứ tự) bao gồm Rookie, 369, Kanavi, Karsa và Tian. Tuy nhiên nguồn tin không chia sẻ chi tiết về nguồn thu nhập của những tuyển thủ này.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’

Bạn thấy bài viết LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mortal Kombat 1 nhận cơn mưa lời dù chưa phát hành, liệu có phải là đối thủ nặng ký của danh hiệu GOTY?

Viết một bình luận