Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản live action trong năm 2024?

Bạn đang xem: Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản live action trong năm 2024? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tin vui cho các fan hâm mộ Vinland Saga tại Nhật thì có vẻ như thương hiệu ăn khách này sẽ được chuyển thể thành hai bản live action trong năm nay.

Thương hiệu Vinland Saga đã lên kế hoạch cho hai phiên bản live action trong năm 2024?

Thương hiệu Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai live action trong năm 2024? Nguồn: Twitter

Vinland Saga vẫn luôn duy trì được sự thành công cho đến thời điểm hiện tại trong cả manga và anime. Dù Season 3 của anime vẫn chưa được xác nhận nhưng các fan cũng không cần phải thất vọng vì trong năm 2024 người hâm mộ sẽ được thưởng thức bản chuyển thể live action. Tất nhiên đây không phải là một series như của One Piece live action mà thay vào đó là một vở kịch sân khấu chuyển thể từ anime. Những live action dạng như này không hề hiếm gặp tại Nhật Bản, tuy nhiên một năm hai lần thì lại là trường hợp hiếm hoi.

Bản chuyển thể lần này của Vinland Saga đã có một sự khởi đầu khác biệt rõ rệt hơn so với phần trước, khi Thorfinn bị trả thù và phải sống như một nô lệ trong một trang trại. Trên đường tìm kiếm tự do, nhân vật chính trong thấy mình không còn hứng thú với bạo lực, thay vào đó anh muốn tìm kiếm một vùng đất nơi mọi người có thể sống trong hòa bình. Vở kịch sắp ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 này, các buổi biểu diễn sẽ tiếp nối câu chuyện của cả Thorfinn và Canete, mang đến cho khán giả hai câu chuyện riêng biệt trong vũ trụ này.

Câu chuyện của Vinland Saga sẽ được chuyển thể live action dưới dạng một vở kịch. Nguồn: Twitter

Các vở kịch sân khấu Vinland Saga có tựa đề “The End of The Sea” và “Hero Revival Edition”. Các buổi biểu diễn sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 4 năm nay và sẽ có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Shoehi Hashimoto, Ryo Kitamura, Seijiro Nakamura và Takeshi Hayashino lần lượt vào vai Thorfinn, Canute, Thors và Thorfell.

Vinland Saga là loạt manga do Yukimura Makoto sáng tác và minh hoạ. Được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Magazine sau đó được chuyển qua tạp chí Weekly Afternoon. Tiêu đề của series Vinland Saga khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến câu chuyện về một nhóm hành trình tới Vinland được miêu tả trong hai câu chuyện của Thần thoại Bắc Âu. Vinland Saga được lấy bối cảnh ở Danelaw vào đầu thế kỉ 11, khi quân xâm lược người Đan Mạch xâm chiếm Anh được biết đến là người Viking. Câu chuyện lấy cảm hứng từ những sự kiện lịch sử liên quan đến Knud Đại đế (hay còn gọi là Canute), câu chuyện báo thù cho cha của nhà thám hiểm có thật trong lịch sử Thorfinn và cả hành trình tìm kiếm Vinland (miền đất hứa) của anh trong giai đoạn sau của tác phẩm.

>>> Xem Thêm: Sau thành công của bản movie thì thương hiệu Sand Land sẽ được chuyển thể thành series anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản live action trong năm 2024? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản live action trong năm 2024? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản live action trong năm 2024? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (16/12/2023)

Viết một bình luận