Thêm 3 dự án trò chơi được hồi sinh của Sega bị rò rỉ

Bạn đang xem: Thêm 3 dự án trò chơi được hồi sinh của Sega bị rò rỉ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhiều người trong ngành chỉ ra rằng Sega đang thực hiện tái sinh thêm ba dự án trò chơi dựa trên một số IP kinh điển đình đám.

Sega

Sega đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi hồi sinh một số IP cổ điển.

Mới đây trong cộng đồng game thủ quốc tế đã có tin đồn rằng Sega đã lên kế hoạch cho ba dự án hồi sinh nữa, đặc biệt là Neon Genesis Evangelion, Sakura Wars và Panzer Dragoon. Tại The Game Awards 2023, Sega đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi hồi sinh một số IP cổ điển. Những sự hồi sinh này là một phần trong sáng kiến ​​mới của Sega nhằm tái hiện lại những sản phẩm cũ hơn này và đưa chúng đến với các game thủ mới.

Các trò chơi được trình chiếu tại buổi giới thiệu TGA của Sega là sự hồi sinh của Jet Set Radio, Crazy Taxi, Shinobi, Golden Axe và Streets of Rage. Một số bản hồi sinh này trước đây đã bị rò rỉ thông qua một video cuộc họp nội bộ được cho là có chứa cảnh quay đầu tiên của trò chơi Jet Set Radio mới, cùng với các cảnh quay ban đầu của các trò chơi như Sonic Frontiers. Nhưng không chỉ có thế mà dường như có nhiều trò chơi hơn được bật đèn xanh kể từ thông báo đầu tiên tại TGA.

Sakura Wars là một trò chơi lai sim hẹn hò nhập vai chiến thuật cũng đã ra mắt trên Sega Saturn.

Theo Insider Gaming, đã có 10 trò chơi Sega được bật đèn xanh để sản xuất từ năm 2020 đến năm 2021, bao gồm 5 trò chơi có cảnh quay gameplay được trình chiếu tại The Game Awards 2023. Insider Gaming xác nhận rằng 3 trong số 5 trò chơi Sega khác đã được đưa vào sản xuất trong thời gian đó, với nguồn tin của trang web cho biết Panzer Dragoon, Neon Genesis Evangelion và Sakura Wars có thể sẽ quay trở lại.

Panzer Dragoon là một loạt game bắn súng cổ điển đình đám được phát hành lần đầu tiên trên Sega Saturn vào năm 1995. Phần game gần đây nhất là phiên bản làm lại Panzer Dragoon đa nền tảng được phát hành vào năm 2020, nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Sakura Wars là một trò chơi lai sim hẹn hò nhập vai chiến thuật cũng đã ra mắt trên Sega Saturn. Phần gần đây nhất trong series này là bản khởi động mềm năm 2019 có tựa đề đơn giản là Sakura Wars. Thương hiệu anime Neon Genesis Evangelion nổi tiếng cũng đã tạo ra một số trò chơi gắn liền với nó, trong đó một số trò chơi được phát hành cho Sega Saturn vào cuối những năm 1990.

Thương hiệu anime Neon Genesis Evangelion nổi tiếng cũng đã tạo ra một số trò chơi gắn liền với nó.

Insider Gaming không thể xác minh hai trong số năm trò chơi còn lại đã được bật đèn xanh. Tuy nhiên, Sega đã đăng ký nhãn hiệu cho 12 trò chơi mới vào tháng 12, điều này có thể cung cấp gợi ý về những trò chơi nào cũng có thể đang được phát triển. Một số thương hiệu mới được đăng ký nhãn hiệu này bao gồm After Burner, Alex Kidd, Altered Beast, House of the Dead, Kid Chameleon, Outrun và Super Monkey Ball, có nghĩa là bất kỳ thương hiệu nào trong số này cũng có thể đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tuy nhiên, thông tin này game thủ nên chỉ coi là tham khảo vào thời điểm hiện tại vì đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Các game thủ nên đợi cho đến khi có thêm thông tin chính thức từ Sega.

Xem thêm: 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới?

Bạn thấy bài viết Thêm 3 dự án trò chơi được hồi sinh của Sega bị rò rỉ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thêm 3 dự án trò chơi được hồi sinh của Sega bị rò rỉ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thêm 3 dự án trò chơi được hồi sinh của Sega bị rò rỉ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ

Viết một bình luận