Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori

Bạn đang xem: Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khá là thú vị khi những cây kim mà Conan ghim lên cổ ông Mori sẽ xuất hiện trong Triển Lãm Kỷ Niệm 30 năm của thương hiệu, và con số sau cùng khiến các fan phải ngán ngẩm.

Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori

Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori. Nguồn: Twitter

Theo đó thì Triển lãm “Thám tử Conan kỷ niệm 30 năm” sẽ được tổ chức tại Tokyo từ ngày 12 đến ngày 25 tháng 2, nhìn lại lịch sử và những thành tựu của bộ truyện Thám tử Conan do Gosho Aoyama sáng tác, bắt đầu ra mắt vào năm 1994 hiện nay đã tròn 30 tuổi nhưng cái kết của tác phẩm thì vẫn còn rất xa vời. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Ikebukuro Sunshine City.

Một trong những thông tin thu hút sự chú ý của khán giả là triển lãm kỷ niệm 30 năm ra mắt manga Conan tại Nhật đang trưng bày 88 cây kim thuốc mê được ghim vào cổ ông Mori. Theo môc thời gian trong cốt truyện thì mới chỉ nửa năm trôi qua và trung bình cứ hai ngày là ông ăn một cây vào cổ.

Bản thân tác phẩm Thám Tử Lừng Danh Conan luôn cố gắng logic hóa mọi thứ về cách thức gây án của hung thủ và quá trình phá án của các thám tử. Nhưng bộ truyện lại vướng phải nhiều tình tiết phi logic mà chính tác giả còn không thể lý giải được. Từ việc hơn nghìn vụ án mà thời gian vẫn chỉ trôi qua nửa năm (tức là một ngày phải vài vụ án mới đủ KPA) đến việc Thám Tử Mori có khả năng hồi phục như Wolverine khi cổ bị ghim thành tổ ong vẫn có thể hồi phục như thường.

Sự kiện kỷ niệm 30 năm manga Conan sẽ bao hàm rất nhiều thông tin thú vị. Nguồn: Oricon News

Quay lại với thông tin về triển lãm thì sự kiện lần này được chia thành sáu chủ đề. Đầu tiên, tại khu vực ngay sau khi bước vào, bạn sẽ được chào đón bởi một bức tượng Conan Edogawa cùng với niên đại nhìn lại 30 năm phát triển. Chương 1, “CONAN’s Word” chứa đầy “những câu nói nổi tiếng” của Shinichi Kudo, Conan và các nhân vật được yêu thích khác.

Chương tiếp theo, “CONAN’s Love” là nơi mà bạn có thể thưởng thức trọn vẹn yếu tố lãng mạn. Góc này chắc chắn sẽ khiến trái tim người hâm mộ rung động khi chạm đến các tình tiết lãng mạn của Shinichi Kudo x Ran Mori, Heiji Hattori x Kazuha Toyama và nhiều cặp khác.

Chương 3 “Bí ẩn của CONAN” có nhiều mật mã, thông điệp,… trong tác phẩm có chủ đề bí ẩn. Mối quan hệ với “Tổ chức áo đen” cũng được khám phá sâu hơn và có những “bí ẩn” đan xen phức tạp. Ngoài ra, Chương 4, “CONAN’s HANNIN” tập trung vào các vụ án và hung thủ để lại nhiều dấu ấn. Chương 5 “Công lý của CONAN” mô tả các mối quan hệ phức tạp, động lực và niềm tin kiên cường của những người đã vượt qua sự chia ly. Chương 6 “Ảo thuật của CONAN” tập trung vào Kaito Kid, đối thủ khó nhằn nhất của nhân vật chính.

>>> Xem Thêm: Sau thành công của bản movie thì thương hiệu Sand Land sẽ được chuyển thể thành series anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Etheria Restart – Game anime vừa mở đăng ký trước, sẽ ra mắt vào năm 2024

Viết một bình luận