Việc Naughty Dog hủy bỏ phát triển The Last of Us Online có lợi ích gì cho game thủ?

Bạn đang xem: Việc Naughty Dog hủy bỏ phát triển The Last of Us Online có lợi ích gì cho game thủ? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù việc hủy bỏ The Last of Us Online là một mất mát với Naughty Dog, nhưng đó là điều mà studio cần để đem đến lợi ích cho game thủ.

Naughty Dog

Naughty Dog không may phải loại bỏ The Last of Us Online, và điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai và những gì chúng ta có thể mong đợi từ hãng.

Việc hủy bỏ dự án The Last of Us Online đã khiến nhiều game thủ thất vọng và cũng tò mò không biết liệu dự án Naughty Dog nào sẽ ra mắt tiếp theo. Hiện vẫn chưa có trò chơi mới nào được công bố chính thức và điều này đặt ra câu hỏi việc hủy bỏ dự án sẽ có ý nghĩa gì đối với tương lai của Naughty Dog và lợi ích gì cho game thủ. Là một studio được yêu mến chịu trách nhiệm cho những tựa game như Jak and Daxter và Uncharted, Naughty Dog đã được tôn trọng hơn với thành công của The Last of Us vào năm 2013. Câu chuyện của Joel và Ellie đã thay đổi cục diện lối kể chuyện kinh dị trong game và thành công ấy sau đó đã nhường chỗ cho phần tiếp theo và cả bản chuyển thể phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao.

Khi công bố chính thức về The Last of Us Online được đưa ra, nhiều người hâm mộ đã rất phấn khích trước viễn cảnh có thể có được một trò chơi tương tự như Factions, chế độ nhiều người chơi trực tuyến có trong The Last of Us. Tuy nhiên thật đáng tiếc là Naughty Dog không may phải loại bỏ The Last of Us Online, và điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh tương lai của Naughty Dog và những gì chúng ta có thể mong đợi tiếp theo từ hãng.

Mặc dù không còn phiên bản nhiều người chơi trực tuyến của The Last of Us để mong chờ nhưng mọi hy vọng chưa hẳn đã mất hết. Tiết lộ gần đây về The Last of Us 2 Remastered cho PS5 đã khiến một số người hâm mộ lo lắng rằng nhà phát triển chỉ tập trung vào các bản game remaster, nhưng các tin tức gần đây lại cho thấy Naughty Dog đang thực hiện một số dự án mới và đây là một tin vui cho các game thủ yêu thích các tựa game của studio.

Naughty Dog sẽ làm các tựa game chơi đơn chất lượng hơn nữa cho game thủ

Naughty Dog đã mang lại một số trải nghiệm game chơi đơn tuyệt vời nhất trong ngành trò chơi hiện đại, bao gồm The Last of Us.

Naughty Dog có thể nói là có thể sử dụng tốt nhất các tài năng của mình khi tập trung vào các trò chơi một người chơi. Mặc dù đôi khi cũng cần phải có sự thay đổi để phát triển, nhưng việc bám sát những thứ vốn đã có hiệu quả trong quá khứ cũng là một trong những bước đi tốt nhất. Qua nhiều năm, Naughty Dog đã mang lại một số trải nghiệm game chơi đơn tuyệt vời nhất trong ngành trò chơi hiện đại cho game thủ và việc loại bỏ The Last of Us Online sẽ cho phép studio trau dồi kỹ năng của mình hơn nữa vào các tựa game chơi đơn. Các trò chơi Naughty Dog nổi tiếng với những câu chuyện hấp dẫn cũng như các nhân vật chính và nhân vật phản diện độc đáo, và một tựa game trực tuyến nhiều người chơi sẽ không cho phép studio tỏa sáng ở những khía cạnh đó.

Các phần game Naughty Dog tiếp theo được game thủ chờ đợi từ lâu và IP mới sẽ ra mắt nhanh hơn

Khả năng The Last of Us 3 ra mắt là có thể xảy ra nhờ việc loại bỏ The Last of Us Online.

Việc Naughty Dog đang âm thầm phát triển nhiều tựa game chơi đơn mới cũng chính là lý do khiến The Last of Us Online bị hủy bỏ. Điều đó không chỉ có nghĩa là khả năng The Last of Us 3 ra mắt là có thể xảy ra mà còn có nghĩa là người hâm mộ có thể được giới thiệu một IP mới hoặc một phần game tiếp theo được chờ đợi từ lâu của hãng. Việc game thủ được quay trở lại một trong nhiều thương hiệu loạt game khác nhau của Naughty Dog sẽ cực kỳ thú vị và sẽ còn tuyệt hơn nếu chúng ta được thấy một IP mới từ studio, chính việc hủy bỏ dự án đã khiến điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Mặc dù vào thời điểm này tất cả chỉ là suy đoán nhưng Naughty Dog có thể công bố dự án tiếp theo của mình cho các game thủ vào năm tới. Bản phát hành sắp tới của The Last of Us 2 Remastered sẽ giúp Naughty Dog câu giờ thêm một chút thời gian với game thủ, nhưng hãng sẽ có khả năng công bố cho game thủ dự án kế tiếp sớm để khơi dậy sự phấn khích trở lại. Thật đáng thất vọng khi game thủ sẽ không bao giờ được chứng kiến The Last of Us Online thành hiện thực, nhưng sự hy sinh này là một động thái cần thiết để Naughty Dog tiếp tục hoàn thiện những gì studio làm tốt nhất.

Xem thêm: The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ

Bạn thấy bài viết Việc Naughty Dog hủy bỏ phát triển The Last of Us Online có lợi ích gì cho game thủ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Việc Naughty Dog hủy bỏ phát triển The Last of Us Online có lợi ích gì cho game thủ? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Việc Naughty Dog hủy bỏ phát triển The Last of Us Online có lợi ích gì cho game thủ? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tuy chỉ là nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen nhưng có vẻ Toji Fushiguro lại rất được tác giả ưu ái

Viết một bình luận