LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA

Bạn đang xem: LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài các tuyển thủ, đội tuyển vô địch thế giới của LMHT – T1 cũng giành được giải thưởng Đội Tuyển Esports Của Năm 2023 trong buổi lễ trao giải.

Dù trải qua khá nhiều thăng trầm trong năm vừa qua, nhưng sau cùng T1 đã kết thúc mùa giải 2023 với một thành tích đầy ấn tượng là vô địch CKTG 2023. Nhờ có chức vô địch thế giới LMHT, T1 nói chung và Faker nói riêng đã giành được rất nhiều giải thưởng trong các lễ trao giải ngành game cuối năm 2023.

Điển hình như các lễ trao giải LCK Awards 2023, The Game Awards 2023, Esports Awards 2023,… Cho đến mới đây, Faker và đồng đội tiếp tục được vinh danh tại Lễ Giới Thiệu Đại Sảnh Danh Vọng (Hall of Fame) Esports 2023 của KeSPA (Hiệp Hội Esports Hàn Quốc).

T1 đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong những ngày vừa qua.

T1 đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong những ngày vừa qua.

Chi tiết hơn về đề cử này, đã có 9 tuyển thủ LMHT được nhắc tên bao gồm Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria, Kanavi, Ruler, Peanut và Chovy. Ngoài những tuyển thủ LMHT, KeSPA cũng đề cử rất nhiều tuyển thủ ở các bộ môn khác.

Và sau khi kết thúc quá trình bình chọn, mới đây KeSPA đã công bố những tuyển thủ giành chiến thắng đề cử và ghi tên vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports 2023 bao gồm:

FC Online – Kwak Jun-hyukStreet Fighter V – Kim Kwan-woo (M.Lizard)Tekken – Jaemin Bae (Knee)LMHT – Ryu Min-seok (Keria)LMHT – Lee Sang-hyeok (Faker)LMHT – Choi Woo-je (Zeus)

Có 3 tuyển thủ LMHT giành chiến thắng đề cử này là Keria, Faker và Zeus.

Có 3 tuyển thủ LMHT giành chiến thắng đề cử này là Keria, Faker và Zeus.

Ngoài những đề cử này, T1 cũng đã giành được giải thưởng Đội Tuyển Esports Của Năm 2023, giải thưởng đã được đại diện của T1 nhận trong buổi lễ.

Đại diện của T1 lên nhận giải trong buổi lễ.

Đại diện của T1 lên nhận giải trong buổi lễ.

Về phần cộng đồng LMHT, khá nhiều fan đã theo dõi buổi lễ và chúc mừng T1 cũng như những tuyển thủ đã giành chiến thắng đề cử trong Đại Sảnh Danh Vọng Esports 2023.

Xem thêm: LMHT: Jinx và Ahri lọt top những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất P*rnhub trong 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Sốt 4 ngày liên tiếp vẫn dẫn chung kết VCS, MC Minh Nghi phải nhập viện vì ốm nặng

Viết một bình luận