Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games

Bạn đang xem: Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau cuộc tấn công mạng vào Insomniac Games, hacker bắt đầu tung ra các dữ liệu có cả chi tiết về trò chơi Marvel’s Wolverine được mong đợi.

Marvel’s Wolverine

Insomniac Games đã phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng ransomware từ nhóm Rhysida và bị lộ nhiều chi tiết của Marvel’s Wolverine.

Sau một cuộc tấn công mạng gần đây, thông tin chi tiết về trò chơi Marvel’s Wolverine sắp ra mắt của Insomniac Games đã bị rò rỉ trên mạng trực tuyến. Vụ rò rỉ lớn này xảy ra chỉ một tuần sau khi nhóm ransomware Rhysida tấn công Insomniac Games và đe dọa tiết lộ rất nhiều thông tin nhạy cảm của công ty. Mặc dù ban đầu nhóm đã phát hành một số tài liệu chọn lọc, nhưng bây giờ có vẻ như bộ dữ liệu hoàn chỉnh đã được đưa ra công chúng.

Cho những game thủ chưa biết, vào đầu tháng 12, Insomniac Games đã phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng ransomware từ nhóm Rhysida. Những kẻ tấn công tuyên bố có quyền truy cập vào nhiều tài liệu bí mật và đã đăng thông tin nhân viên, nội dung dự án sắp tới và các chi tiết khác làm bằng chứng. Trong khi Insomniac Games vẫn chưa bình luận về vụ việc thì Sony đã chính thức xác nhận rằng công ty đang xem xét vụ tấn công. Thật không may lầ đợt rò rỉ mới nhất cho thấy tình hình đang trở nên khó khăn hơn nhiều đối với nhà sản xuất PlayStation và studio Insomniac Games.

Các rò rỉ cho thấy rằng các nhân vật cổ điển liên quan đến Wolverine như Sabretooth và Deathstrike có thể góp mặt.

Tại thời điểm hiện tại thì phần lớn dữ liệu bị rò rỉ tập trung vào trò chơi Marvel’s Wolverine sắp ra mắt. Trong số các rò rỉ bao gồm dàn diễn viên cho Marvel’s Wolverine, cho thấy rằng các nhân vật cổ điển liên quan đến Wolverine như Sabretooth và Deathstrike có thể góp mặt, cùng với một số nhân vật ít được biết đến hơn từ Marvel IP. Trong số nhiều diễn viên bị rò rỉ có Troy Baker và Debra Wilson của Star Wars Jedi: Fallen Order. Ngoài ra, cảnh quay thử nghiệm, ảnh phác thảo cũng như bản dựng alpha được cho là của trò chơi đã được phát hành công khai. Mặc dù cả Sony và Insomniac Games đều chưa bình luận về tình hình đang ngày càng leo thang, nhưng những rò rỉ mới có thể là dấu hiệu cho thấy nhóm Rhysida đang gây áp lực buộc công ty phải đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Tất nhiên, trò chơi Marvel’s Wolverine không phải là dự án duy nhất bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công. Các tài liệu được phát hành ban đầu của nhóm Rhysida ám chỉ rằng Insomniac Games có thể đang phát triển một trò chơi Spider-Verse cùng với Marvel’s Spider-Man 3. Một số người suy đoán rằng tựa game Spider-Verse là dự án nhiều người chơi được đồn đại, mặc dù Insomniac Games không đưa ra thông tin chi tiết chính thức nào. Điều thú vị là dữ liệu bị rò rỉ còn gợi ý thêm rằng studio có thể đang phát triển các trò chơi Venom và X-Men riêng biệt.

Một điều đáng chú ý khác là những năm gần đây tội phạm mạng nhắm mục tiêu vào các công ty trò chơi nổi tiếng với tốc độ ngày càng tăng. Năm ngoái, thông tin chi tiết về GTA 6 đã bị rò rỉ trực tuyến, gây ra vấn đề lớn cho Rockstar Games và việc tiết lộ trailer chính thức sớm cũng do nó bị rò rỉ sớm. Thật không may là có vẻ như Insomniac Games cũng đang phải đối mặt với tình huống tương tự. Tình hình sẽ diễn ra như thế nào đối với Insomniac Games, đặc biệt là với các tập dữ liệu bao gồm thông tin cá nhân của một số nhân viên ngoài nội dung trò chơi thì vẫn chưa ai biết. Các kế hoạch tương lai của studio có thể bị phá hỏng và việc tránh những rò rỉ này sẽ là một kịch bản khó khăn đối với Insomniac Games.

Xem thêm: Cha đẻ dòng game Bayonetta giải thích lý do rời PlatinumGames

Bạn thấy bài viết Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hãng tinyBuild lỗ lớn, phải sa thải nhiều nhân viên

Viết một bình luận