Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin

Bạn đang xem: Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhãn hiệu mới do Remedy Entertainment đăng ký đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết mới về phần tiếp theo của loạt game Control.

Remedy Entertainment

Control đã mở ra một thế giới cực kỳ phức tạp với tiềm năng mở rộng dường như không giới hạn.

Những game thủ là người hâm mộ Control và vũ trụ kết nối các trò chơi Alan Wake sẽ có nhiều điều để mong đợi trong thời gian tới vì nhãn hiệu mới do Remedy Entertainment đăng ký đã cung cấp thêm thông tin liên quan đến phần tiếp theo trong loạt trò chơi này. Chúng ta đều biết Remedy Entertainment đang thực hiện một số dự án khác nhau nhưng thông tin mới cho thấy hãng thậm chí còn có những khát vọng lớn hơn về tương lai của vũ trụ Control so với những gì người hâm mộ mong đợi.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, Control được đặt trong cùng vũ trụ với loạt game Alan Wake và có thể cả các trò chơi khác trong tương lai của Remedy. Lấy bối cảnh trong giới hạn của một địa điểm không gian được gọi là Oldest House, câu chuyện tập trung vào sự tồn tại của một cơ quan chính phủ tuyệt mật được gọi là FBC hay Cục Kiểm soát Liên bang, có nhiệm vụ xác định và lưu giữ các vật thể huyền bí có thể đem đến những hậu quả tai hại cho thế giới tự nhiên. Tên của tổ chức này có thể quen thuộc với một số game thủ vì Cục Kiểm soát Liên bang đóng một vai trò trong Alan Wake 2 mới được phát hành gần đây.

Control đã mở ra một thế giới cực kỳ phức tạp với tiềm năng mở rộng dường như không giới hạn, và Remedy Entertainment trước đó cũng đã công bố nhiều hướng đi cho tương lai của loạt game. Theo báo cáo của RespawnFirst, nhãn hiệu mới do Remedy đăng ký cho tựa game có tên FBC: Firebreak bao gồm một số chi tiết cho thấy đây sẽ là một dự án đặc biệt lớn. Nhãn hiệu này cũng bao gồm nhiều loại quần áo và nội dung đa phương tiện khác nhau, có thể hướng đến nhiều loại sản phẩm hàng hóa có liên quan và thậm chí có thể là một loạt phim hoặc bộ phim điện ảnh liên quan đến thế giới Control. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu FBC: Firebreak có phải là tên chính thức cho phần tiếp theo đã được xác nhận của Control hay tựa game nhiều người chơi dịch vụ trực tiếp sắp tới lấy bối cảnh trong vũ trụ Control được gọi là Project Condor.

Control và vũ trụ kết nối các trò chơi Alan Wake sẽ có nhiều điều đáng để mong đợi trong thời gian tới.

Và đó cũng có thể là một thứ gì đó hoàn toàn khác, thậm chí có thể là một bản mở rộng DLC ​​cho Alan Wake 2. Điều này sẽ không nằm ngoài vòng nghi vấn nếu chúng ta xem xét mối liên hệ giữa Control và Alan Wake, và bản thân cái tên thương hiệu này chắc chắn đã khiến một số người trong cả hai cộng đồng trò chơi phải chú ý. Thuật ngữ “firebreak” cũng có thể được quan sát thấy trong Control, với một đám cháy đại diện cho một dải phân cách vật lý khổng lồ giữa hai khu vực trong Oldest House với mục đích duy trì mức độ an ninh hiệu quả hơn khi ngăn chặn các mối đe dọa huyền bí.

Điều này có thể gợi ý rằng FBC: Firebreak sẽ được đặt bối cảnh tương tự trong Oldest House, vì vậy có vẻ như nhãn hiệu này rất có thể sẽ liên quan nhiều hơn đến dự án nhiều người chơi sắp tới của Remedy Entertainment. Sau thành công vang dội của Alan Wake 2, có vẻ như sự quan tâm đến các tựa game trong tương lai lấy bối cảnh trong vũ trụ Alan Wake and Control sẽ lớn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nintendo Switch 2 bị rò rỉ thêm thông tin về thời điểm ra mắt

Bạn thấy bài viết Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1094

Viết một bình luận