Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu?

Bạn đang xem: Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phần game ngoại truyện Resident Evil: Revelations bất ngờ trở thành mục tiêu của một nỗ lực đánh bom đánh giá 11 năm sau khi ra mắt.

Resident Evil: Revelations

Resident Evil: Revelations ban đầu được phát hành độc quyền trên Nintendo 3DS vào năm 2012 trước khi phát hành sang các nền tảng khác, với phiên bản PC phát hành vào năm 2013. (Ảnh: Resident Evil)

Phiên bản PC của Resident Evil: Revelations đã dính cơn bão đánh giá thấp sau 11 năm ra mắt. Resident Evil: Revelations mang lại những anh hùng nổi tiếng Chris Redfield và Jill Valentine, với trò chơi chủ yếu theo chân Jill khi cô khám phá một con tàu đầy quái vật. Trò chơi nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và được coi là một trong những game Resident Evil hay hơn trong thời đại của nó. Trong khi sự đón nhận của giới phê bình và người hâm mộ dành cho Resident Evil: Revelations chủ yếu là tích cực tại thời điểm phát hành, tuy nhiên gần đây tựa game bất ngờ trở thành mục tiêu của một nỗ lực đánh bom đánh giá trên Steam.

Theo báo cáo của Eurogamer, Capcom đã gây tranh cãi khi bổ sung DRM vào một số trò chơi cũ trên PC, trong đó Resident Evil: Revelations là một trong số đó. Mặc dù về mặt lý thuyết, DRM nhằm mục đích hạn chế vi phạm bản quyền, nhưng nó có tác dụng phụ là gây khó khăn cho một số người chơi Resident Evil: Revelations trên PC khi sử dụng bản mod. Điều này dẫn đến việc người dùng Steam giận dữ tràn ngập trang Steam Resident Evil: Revelations với những đánh giá tiêu cực, nâng điểm tổng thể của trò chơi lên “Mostly Negative”. Capcom hiện đã hoàn nguyên bản cập nhật nhưng có kế hoạch bổ sung DRM cho Resident Evil: Revelations vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Vì Capcom có ​​kế hoạch bổ sung DRM trở lại Revelations khi một số vấn đề với nó đã được giải quyết, nên có vẻ như những đánh giá tiêu cực sẽ không biến mất. Trong khi đó, có thể các trò chơi Capcom khác đã thêm DRM trong các bản cập nhật gần đây cũng sẽ là mục tiêu của những kẻ ném bom đánh giá. Tuy nhiên, Resident Evil: Revelations dường như là tâm điểm chính của những người hâm mộ bất mãn tại thời điểm viết bài này.

Resident Evil: Revelations

Cơn bão đánh giá có vẻ sẽ còn tiếp diễn khi Capcom vẫn chưa có phản hồi nào cho người hâm mộ. (Ảnh: Steam)

Cần nhấn mạnh rằng mức trung bình chủ yếu là tiêu cực của Resident Evil: Revelations trên Steam không phản ánh chất lượng thực tế của trò chơi. Mọi thứ đã giúp trò chơi nhận được đánh giá “Very Positive” trên Steam ngay từ đầu vẫn còn đó. Các nỗ lực ném bom đánh giá đôi khi liên quan đến chất lượng của trò chơi, nhưng trong nhiều trường hợp, nó được thực hiện như một hành động phản đối một quyết định gây tranh cãi mà nhà phát triển hoặc nhà xuất bản của trò chơi nói trên đã đưa ra.

Quyết định của Capcom về việc thêm DRM vào một trò chơi 11 năm tuổi rõ ràng đã khiến người hâm mộ khó chịu và có vẻ như hãng sẽ không thay đổi quyết định. Thật không may, có vẻ như những người hâm mộ Capcom trên PC có thể phải bắt đầu sử dụng DRM để chơi các trò chơi của công ty trong tương lai.

Xem thêm: Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc

Bạn thấy bài viết Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Resident Evil: Revelations bất ngờ nhận bom đánh giá sau 11 năm ra mắt là do đâu? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CEO Nexon nói về tình hình công ty trước khi rời ghế lãnh đạo

Viết một bình luận