Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5

Bạn đang xem: Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hi-Rez Games vén bức màn về Smite 2, phần tiếp theo đầy đủ của tựa game MOBA góc nhìn thứ ba đồng thời giới thiệu các cảnh quay về tựa game được phát triển bằng Unreal Engine 5.

Smite

Smite nổi lên cùng thể loại MOBA với góc nhìn thứ 3 đầy mới lạ. (Ảnh: Smite 2)

Hi-Rez Studios đã tiết lộ Smite 2, phần tiếp theo của tựa game MOBA Smite góc nhìn thứ ba và xác nhận rằng sản phẩm sắp ra mắt được phát triển bằng Unreal Engine 5. Smite 2 được tiết lộ gần một thập kỷ sau khi Smite chính thức phát hành và Hi-Rez Studios đã trả lời một số câu hỏi mà người chơi thắc mắc liên quan đến nỗ lực và mở khóa từ Smite của họ sẽ được chuyển sang Smite 2 như thế nào. Trong Smite ,người chơi khoác lên mình tấm áo choàng của nhiều vị thần và nhân vật thần thoại khác nhau trong các trận chiến. Dựa trên các vị thần trong thế giới thực, bao gồm cả thần thoại Hy Lạp , mỗi vị thần trong Smite được giao các vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như sát thương tầm xa hoặc cận chiến. Tại thời điểm hiện tại, Smite hiện có 129 vị thần có thể chơi được để người chơi lựa chọn, trong đó yêu quái Nhật Bản Bake Kujira là sự bổ sung gần đây nhất cho danh sách với tư cách là Guardian. Mặc dù Smite là một tựa game miễn phí, nhưng việc mở khóa các anh hùng yêu cầu sử dụng các loại tiền tệ trong trò chơi như “Favor” hoặc “Gems” có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường hoặc bằng các giao dịch vi mô được thực hiện trên các cửa hàng như Steam và PlayStation Store, tùy thuộc vào cách truy cập Smite mà người chơi đã chọn.

Người chơi Smite sẽ sớm có một cách khác để chơi MOBA góc nhìn thứ ba mà họ yêu thích. Smite 2 là một tựa game Unreal Engine 5 sẽ thử nghiệm close alpha vào đầu năm năm 2024. Những người chơi quan tâm được khuyến khích đăng ký trước, vì Hi-Rez đã tuyên bố rằng quyền truy cập alpha vào Smite 2 sẽ được thực hiện thông qua email có chứa quyền truy cập mã cho nền tảng mà họ lựa chọn. Theo Hi-Rez Studios, khoản nợ kỹ thuật tích lũy từ việc tạo ra Smite trong Unreal Engine 3 là lý do chính khiến việc xây dựng lại là cần thiết. Hi-Rez nói thêm rằng Smite 2 đang ở trạng thái tiền alpha và một danh sách hạn chế các vị thần sẽ có sẵn trong quá trình thử nghiệm alpha. Smite sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong tương lai gần cùng với Smite 2.

YouTube video

Smite 2 sẽ có chức năng cross-play trên PC, PS5, Xbox Series X/S và Steam Deck, mặc dù việc phát triển chéo phụ thuộc vào sự chấp thuận của đối tác. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sang Smite 2 sẽ có một số lưu ý vì hầu hết các giao diện từ Smite sẽ không có trong Smite 2. Hi-Rez nói thêm rằng Legacy Gems và Divine Legacy sẽ là cách để tôn vinh những người chơi Smite vì những nỗ lực của họ. Legacy Gems sẽ chi trả 50% hầu hết các giao dịch mua trong trò chơi trong Smite 2 và Divine Legacy sẽ theo dõi tiến trình đạt được trong Smite để cung cấp phần thưởng trong cả hai trò chơi.

Do sự độc đáo của thể loại này và lối chơi có nhịp độ nhanh, Smite vẫn được coi là một trong những MOBA hàng đầu hiện có. Chỉ có thời gian mới biết Smite 2 sẽ so sánh với sản phẩm tiền nhiệm như thế nào.

Xem thêm: Harry Potter sẽ mở rộng vũ trụ với hàng loạt tựa game trong tương lai

Bạn thấy bài viết Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cho đến nay thì phản diện cuối cùng của One Piece vẫn chưa được xác định

Viết một bình luận