Trò chơi của 37Games ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn

Bạn đang xem: Trò chơi của 37Games ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 06/11, 37Games đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2023, trong đó cho thấy doanh thu đạt 4,282 tỷ nhân dân tệ.

Theo đó, doanh thu quý 3 năm nay tăng 19,42% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là 966 triệu nhân dân tệ, tăng 72,06% so với cùng kỳ năm 2022. Đây là kết quả ấn tượng, dấu hiệu cho sự phục hồi. Giá cổ phiếu của hãng đã tiếp tục tăng trong vài ngày liên tiếp sau khi báo cáo tài chính được công bố. Cổ phiếu game nhìn chung tăng mạnh.

Chỉ số tăng trưởng cổ phiếu của 37Games. Ảnh: GameLook.

Chỉ số tăng trưởng cổ phiếu của 37Games. Ảnh: GameLook.

Giá cổ phiếu của công ty tăng, một mặt đến từ hiệu suất vượt trội, mặt khác do thực sự nắm bắt được xu hướng đổi mới của trò chơi mini WeChat. Trò chơi mini WeChat được nhiều nhà sản xuất hướng đến trong năm nay và 37Games là một trong những đơn vị kiếm được doanh thu cao từ các sản phẩm trên nền tảng trò chơi mini WeChat, đã đạt mức 100 triệu nhân dân tệ.

Cách đây không lâu, DataEye đã thống kê các sản phẩm nằm trong danh sách mini game WeChat có doanh thu cao nhất, cho thấy tính đến ngày 2/11, 37Games đã có tổng cộng 7 mini game WeChat lọt vào danh sách Top 100. Những sản phẩm mới và các sản phẩm cũ liên quan đến IP Đấu La Đại Lục đều tăng trưởng đáng kể.

Tại cuộc họp báo, Li Weiwei, người sáng lập và chủ tịch của công ty 37Games cùng Ye Wei, giám đốc tài chính kiêm thư ký hội đồng quản trị đã tham dự và giải đáp hàng loạt câu hỏi cho nhiều người quan tâm. Nhìn về tương lai, 37Games cho biết họ có nguồn dự trữ sản phẩm phong phú, bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng cao dòng MMO cho đến những game vừa và nhỏ chủ đề Tam Quốc, giả tưởng phương Đông, v.v.

Đấu La Đại Lục Võ Hồn Giác Tỉnh được yêu thích. Ảnh: 37Games.

Đấu La Đại Lục Võ Hồn Giác Tỉnh được yêu thích. Ảnh: 37Games.

Ở cấp độ lớn hơn, tại thị trường nội địa, hãng cũng đã thu hút được sự chú ý trong giới game vì là một trong số ít hãng làm game sẵn sàng đầu tư kinh phí và nguồn lực lớn. Đối với các nền tảng quảng cáo, chiến lược phân phối có thể mang lại lợi ích cho đối tác ở trong và ngoài đại lục. Công ty đã phát hành game ra nước ngoài kể từ năm 2012. Sau hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã phát triển đa dạng các nhóm game, có hiểu biết sâu sắc về thị trường. Công ty kết hợp với nhiều đối tác để đưa ra chiến lược sản phẩm đa dạng, theo các chủ đề thịnh hành của thị trường như Tam Quốc, nhập vai giả tưởng…

Các trò chơi của công ty đạt kết quả tốt tại các thị trường hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Về hoạt động lâu dài, công ty tiếp tục phát triển game IP, mở rộng quy mô người dùng mới và tăng doanh thu từ người dùng hiện tại.

Bạn thấy bài viết Trò chơi của 37Games ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trò chơi của 37Games ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trò chơi của 37Games ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Steam Deck OLED của Valve có thể có sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa các máy

Viết một bình luận