Chương trình hiến máu nhân đạo – trao yêu thương, thêm gắn kết

Bạn đang xem: Chương trình hiến máu nhân đạo – trao yêu thương, thêm gắn kết tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chương trình hiến máu nhân đạo - trao yêu thương, thêm gắn kết  - Ảnh 1.

“Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đây chính là câu tuyên truyền vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Là một công ty với tinh thần làm việc hết sức cống hiến hết mình không chỉ cho thương hiệu Navi Property mà còn cho toàn xã hội, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và rất năng động, Navi lựa chọn hoạt động hiến máu nhân đạo để thể hiện tấm lòng chung tay xây dựng và hỗ trợ cho xã hội của công ty. Dịp này, tổng cộng có hơn 200 nhân viên cùng đội ngũ lãnh đạo của Navi Property trên toàn quốc tham gia hiến máu nhân đạo. Không chỉ tại TP.Đà Nẵng, đội ngũ Navi Property đang hoạt động ở các vùng dự án tại Hội An (Quảng Nam), Hoài Nhơn (Bình Định) và Bắc Ninh đều hưởng ứng, tham gia phong trào hiến máu tại địa phương.

Chương trình hiến máu nhân đạo - trao yêu thương, thêm gắn kết  - Ảnh 2.

Hiến máu nhân đạo là hành động vô cùng thiết thực, thể hiện sự chia sẻ giữa mọi người với nhau, hiến máu giúp cung cấp nguồn máu cho ngân hàng máu tại các bệnh viện để dự phòng cho những bệnh nhân mắc các bệnh về máu hay các trường hợp cấp thiết cần máu để truyền. Theo thông tin của Bộ Y Tế, cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta chỉ mới đáp ứng được khoảng 70% nhu cầu này, nguồn máu dự trữ tại các trung tâm y tế và bệnh viện không đủ để cung ứng khi nhu cầu được truyền máu tăng cao, đặc biệt là trong thời gian hè, lễ, Tết. Các chuyên gia cho biết 1 túi máu được sản xuất thành 3 chế phẩm máu. Bởi vậy, chỉ cần 1 lần hiến máu, ta đã giúp được đến 3 người và cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

Do đó, sự kiện hiến máu nhân đạo do Navi Property tổ chức chính là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và mang tính xây dựng cao cho xã hội. Mọi thành viên của đại gia đình Navi đều rất phấn khởi và hết sức hào hứng cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này của công ty, bất kỳ ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia lần hiến máu này. Không chỉ nhiệt tình đồng hành cùng nhau trong công việc, thành viên của Navi Property giờ đây còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần gia tăng tinh thần đồng đội giữa các Navi – er với nhau.

Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Navi Property chia sẻ: “Không chỉ tập trung kinh doanh và phát triển dự án, đội ngũ đơn vị còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Những chương trình cộng đồng mà chúng tôi thường tổ chức như: tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp Tết Nguyên Đán, Lễ thiếu nhi, Tết Trung Thu; hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai… và mới đây là chương trình Hiến máu nhân đạo. Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên Navi Property ý thức được rằng khi trao đi một phần nhỏ lượng máu của mình là đã thắp lên một ngọn lửa, thêm một hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp. Bao năm qua hiến máu nhân đạo luôn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương giữa con người với nhau và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý Thương người như thể thương thân của dân tộc ta – điều mà Navi luôn hướng đến trong mỗi hoạt động của mình “.

Chương trình hiến máu nhân đạo - trao yêu thương, thêm gắn kết  - Ảnh 3.

Hoạt động Hiến máu nhân đạo lần này của Navi Property đã cung cấp được một lượng lớn đơn vị máu, hỗ trợ kịp thời cho những ngân hàng máu tại khu vực. Hầu hết người tham gia hiến máu đều mang tâm trạng vui vẻ và xen lẫn sự hãnh diện khi được đồng hành san sẻ những giọt máu cùng Navi. Họ cũng niềm nở chia sẻ những cảm xúc của mình như sau:

– ” Tôi đã không hiến máu kể từ lúc Tốt nghiệp đại học bởi không có nhiều thông tin về các đợt hiến máu ở bệnh viện. Vậy nên khi Navi triển khai hiến máu nhân đạo tôi cảm thấy rất hứng khởi, được chủ động trao đi những giọt máu đến với các bệnh nhân đang cần”.

– ” Tôi thấy phong trào này của Navi rất ý nghĩa, hy vọng rằng nó sẽ trở thành một hoạt động thường xuyên của tập đoàn để chúng tôi có thể tham gia chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn.”

Nghĩa cử cao đẹp này của toàn thể cán bộ & nhân viên Navi Property đã điểm thêm những sắc màu tươi đẹp cho bức tranh toàn cảnh của cuộc sống, dấy lên niềm vui cho sự gắn kết cộng đồng và đem đến động lực vượt qua khó khăn cho những người bệnh đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh về máu. Hành động cao cả này đại diện cho tầm vóc của doanh nghiệp, sự phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, thể hiện được tính nhân văn và trắc ẩn trong mỗi cá nhân làm nên Navi Property.

Ngọc Nga

Bạn thấy bài viết Chương trình hiến máu nhân đạo – trao yêu thương, thêm gắn kết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chương trình hiến máu nhân đạo – trao yêu thương, thêm gắn kết bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chương trình hiến máu nhân đạo – trao yêu thương, thêm gắn kết của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cơm rang hải sản giòn ngon, đậm vị chỉ với 3 bước cơ bản

Viết một bình luận