Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024

Bạn đang xem: Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Warner Bros. Pictures cũng phát hành trailer chính thức cho bom tấn Godzilla x Kong : The New Empire.

YouTube video

Cuối cùng sau rất nhiều đồn đoán thì trailer đầu tiên của Godzilla x Kong: The New Empire đã lên sóng vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam). Thông qua trailer thì khán giả có thể hiểu thêm một chút về cốt truyện của bộ phim sắp tới đồng thời chào đón sự trở lại của hai Titan được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng.

Như thông tin đã được khẳng định trong teaser trước đó thì Scar King sẽ là phản diện chính của Godzilla x Kong: The New Empire, con khỉ với bộ lông màu đỏ này là một giống Titan linh trưởng khác với Kong. Với hình ảnh đã xuất hiện trong trailer cùng những thông tin được đồn đoán từ trước thì có vẻ Scar King sẽ là mối đe dọa đến cả Kong, Godzilla và thậm chí là con người.

Theo đó thì tộc Titan linh trưởng từng cai trị Trái đất rỗng, tuy nhiên tham vọng của kẻ cầm đầu Scar King ngày càng bành trướng và nó nhắm đến vùng đất trên bề mặt. Nhiều thế kỷ trước, Godzilla đã thành công nhốt Scar King ở Trái đất rỗng và con khỉ này ghi hận tự đó. Sau nhiều năm bị giam cầm thì cuối cùng nó cũng đã tìm được cách thoát ra bên ngoài với mục tiêu trả thù khiến Kong cùng God phải hợp sức để ngăn chặn.

Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh 'bom tấn' 2024

Poster chính thức cho Godzilla x Kong : The New Empire. Nguồn: Twitter

Có thể nói Vũ Trụ Quái Vật đang ngày càng mở rộng và hoàn thiện hơn, gần nhất là series Monarch: Legacy of Monsters hiện đang được công chiếu và nhận về vô vàn lời khen từ cả mặt cốt truyện lẫn nội dung. Thành công của những phần phim trước đã thúc đẩy Warner Bros trong việc phát triển mạnh hơn nữa về câu chuyện của các Titan, Godzilla x Kong: The New Empire sẽ chỉ là một trong rất nhiều dự án tiếp theo được lấy bối cảnh từ Monsterverse.

Theo như mô tả của nhà sản xuất về bộ phim sắp tới: “Phần mới nhất này tiếp nối cuộc đối đầu bùng nổ giữa Godzilla và Kong với một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới, đưa Kong toàn năng cùng Godzilla đáng sợ chống lại một Titan vô cùng nguy hiểm mang tên Scar King, kẻ thách thức sự tồn tại của họ và của chính chúng ta. Bộ phim mới sẽ đi sâu hơn vào lịch sử của những Titan này, nguồn gốc của họ, những bí ẩn của Skull Island và nhiều hơn thế nữa, đồng thời khám phá trận chiến thần thoại đã giúp tôi luyện nên những sinh vật phi thường để gắn kết họ với loài người mãi mãi.”

>>> Xem Thêm: Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cat Fantasy – Game nhập vai cùng các cô nàng mèo xinh đẹp ngăn chặn thảm hoạ huỷ diệt thế giới

Viết một bình luận