Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile

Bạn đang xem: Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bộ phận trò chơi điện tử của Netflix thông báo với người hâm mộ rằng 3 game Grand Theft Auto đang chuẩn bị có trên nền tảng chơi game của hãng này.

Netflix Games sẽ tung ra Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition trên App Store, Google Play và ứng dụng di động của riêng mình vào ngày 14 tháng 12. Công ty cho bộ ba game được làm lại đã được tối ưu hóa cho di động, bao gồm Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City, và Grand Theft Auto: San Andreas.

Netflix ra mắt bộ ba game GTA cổ điển. Ảnh: GP.

Netflix ra mắt bộ ba game GTA cổ điển. Ảnh: GP.

Netflix cho biết các trò chơi sẽ dành cho tất cả người đăng ký Netflix và sẽ không có quảng cáo xuất hiện trong game, trong giao diện mua hàng trong ứng dụng cũng như không có phí bổ sung. Theo đại diện dịch vụ phát trực tuyến, người đăng ký Netflix có thể đăng ký trước để tải trò chơi khi sản phẩm phát hành.

Trong khi đó, nhà sản xuất trò chơi Rockstar của GTA cho biết đoạn giới thiệu cho trò chơi tiếp theo trong dòng game Grand Theft Auto sẽ ra mắt vào tháng 12, mang đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm mới nhất trong series.

Phiên bản mới nhất của gói ba trò chơi được phát hành vào năm 2021 có các nâng cấp về đồ họa và lối chơi nâng cao. Việc phát hành GTA của Netflix Games diễn ra khi dịch vụ trò chơi của công ty đang tăng cường nỗ lực thu hút người dùng mới. Nền tảng chơi game ra mắt vào năm 2021 này đã phát triển khá chậm chạp thời gian gần đây mặc dù đã xây dựng một thư viện gồm hơn 80 tựa game, bao gồm Cut the Rope và Country Friends.

GTA Trilogy đã được ra mắt trên PC và console vào tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm đó, game có giá 60 đô. Do chất lượng chuyển đổi kém, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực trong thời gian đầu. Hai năm sau, loạt game đã được cung cấp miễn phí trên di động cho bất kỳ người đăng ký Netflix trả phí nào, với bộ ba Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas. Từ video quảng cáo chính thức, chúng ta có thể thấy chất lượng hình ảnh của trò chơi quả thực đã được cải thiện, thậm chí còn được tối ưu hơn cả phiên bản PC cách đây hai năm.

Game hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới mẻ. Ảnh: Gaming AI.

Game hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới mẻ. Ảnh: Gaming AI.

Theo báo cáo, chưa đến 1% trong số 221 triệu người đăng ký Netflix chơi trò chơi hàng ngày trên Netflix Games. Thông tin được trích dẫn dữ liệu từ công ty phân tích ứng dụng Apptopia. Trong khi đó, Strauss Zelnick, Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive, chủ sở hữu Rockstar, nói với CNBC rằng doanh số bán bộ ba GTA được làm lại đã vượt 10 triệu bản. Tất cả đều kỳ vọng khi bộ ba phát hành cho mobile sẽ mang đến kết quả khả quan, lượng người chơi gia tăng và doanh số cũng được cải thiện.

Bạn thấy bài viết Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng

Viết một bình luận