Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Cũng là lĩnh vực sử dụng máy tính nhiều, nhưng phần lớn người chơi không quan tâm đến kỹ năng gõ 10 ngón, bởi họ không hiểu kỹ năng này ảnh hưởng thế nào đến trình độ chơi của mình. Hôm nay hãy cùng Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn khám phá lợi ích của kỹ năng này và những trò chơi sẽ giúp bạn thành công nhé.

Kết quả test gõ 10 ngón trên người chơi

Từ lâu, khả năng gõ bằng 10 ngón đã trở thành trào lưu không chỉ của dân văn phòng mà cả các game thủ. Nhiều người nghĩ rằng game thủ không cần gõ nhanh khi đã có chuột và bàn phím, nhưng thực ra đây là một trong những kỹ năng mà một game thủ chuyên nghiệp cần phải có.

Kết quả test gõ 10 ngón trên người chơi

Dưới đây là 2 lợi ích hàng đầu dành cho game thủ nếu bạn có kỹ năng gõ 10 ngón:

Thêm APM

Nếu bạn cố gắng gõ tốt bằng 10 ngón tay, APM (số hành động mỗi phút) của bạn sẽ tăng lên đáng kể vì các ngón tay của bạn lúc này đang thay đổi. Đồng thời, chúng được chia thành các khu vực cụ thể để các phím tắt được chính xác.

Giao tiếp hiệu quả với đồng đội

Biết gõ 10 ngón cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gõ nhanh hơn. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp của bạn với bạn bè khi micrô bị hỏng hoặc cần giữ im lặng để bạn bè có thể nghe thấy tiếng bước chân của bạn trong trò chơi bắn súng.

Đặc biệt với những người thích cắt ngang cuộc trò chuyện với đối phương, gõ nhanh đồng nghĩa với việc bạn “đổ” cho đối phương một câu chào trước khi họ kịp suy nghĩ.

Tổng hợp 10 game đánh máy hiệu quả nhất

Nếu bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc luyện 10 ngón thì hãy cùng xem qua danh sách game giúp bạn học kỹ năng này nhanh nhất nhé.

Mario Dạy Viết

Mario Teach Typing là một trong những game PC mới nhất về đánh máy.

Tổng hợp 10 game đánh máy hiệu quả nhất - Mario Teaches Typing

Trò chơi bao gồm phần huấn luyện thực tế để người chơi có thể “vừa học vừa chơi”. Đây là một trong những điều giúp người chơi giải trí khi gõ bằng 10 ngón.

Các bài học sẽ tăng dần độ khó về sau, nơi người chơi phải tập gõ theo các ký tự xuất hiện trong mỗi phần.

Do nhân vật chính là Mario nên trò chơi thu hút rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tìm hiểu và chơi. Kết quả của mỗi phiên của bạn sẽ được kết hợp với trò chơi và được xếp hạng. Từ đó bạn sẽ biết mình cần thay đổi điều gì.

thần viết lách

Nếu bạn thích game kinh dị và muốn một chút hồi hộp khi gõ 10 ngón thì The Typing of the Ghosts là lựa chọn phù hợp.

thần viết lách

Trò chơi sẽ buộc bạn phải gõ nhanh để con ma không đuổi theo nhân vật của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 5 mạng và mỗi khi bị ma bắt, bạn sẽ mất một mạng. Và đến lần thứ 5, bạn sẽ thua cuộc.

Dù không đưa ra nhiều phân tích, thống kê nhưng bằng cách sử dụng áp lực thông qua bóng ma, The Typing of the Ghosts cũng giúp tăng tốc độ đánh máy của bạn lên một chút.

Đánh máy nhanh trên thiết bị di động

RapidTyping Portable là game gõ 10 ngón đơn giản, bạn chỉ cần tải file về và mở lên để chơi thử. Vì lý do này, RapidTyping Portable nhẹ và dễ làm quen cho dù bạn mù công nghệ đến đâu.

Đánh máy nhanh trên thiết bị di động

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một bài tập luyện với các cấp độ khác nhau để tùy chỉnh. RapidTyping Portable phân tích kết quả của bạn một cách chi tiết, các chỉ số quan trọng như số ký tự đã gõ hay thời gian đều được hiển thị chính xác. Và nếu bạn dành thời gian luyện tay, với phần mềm, kỹ năng đánh máy của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

LoạiRacer

TypeRacer là game mô phỏng đánh máy 10 ngón cho phép bạn so tài với những người chơi khác.

Bạn sẽ vào vai một tay đua và nhiệm vụ của bạn là hạ gục đủ nhanh để chiếc xe của bạn cán đích trong 4 người chơi còn lại.

LoạiRacer

Đoạn bạn sẽ viết sẽ được lấy từ phần tóm tắt và hiển thị bên dưới. Bạn phải nhìn vào từng dòng và viết nhanh nhất có thể. Có, bạn cũng phải gõ chính xác. Chỉ cần một lỗi đánh máy hoặc giao hàng không đúng, xe của bạn sẽ dừng lại ngay lập tức.

Khi cuộc đua kết thúc, trò chơi sẽ tổng kết và cho bạn biết bạn gõ sai từ nào, tốc độ gõ và lỗi sai. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng viết rất nhiều.

Điểm trừ duy nhất là game sử dụng phụ đề tiếng Anh nên người chơi Việt Nam sẽ gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, đây là một điểm bổ sung vì nhờ đó bạn cũng có thể cải thiện tiếng Anh của mình.

Tốc độ gõ Internet

Nếu muốn thử gõ 10 ngón trong tất cả các trò chơi trên, bạn có thể thử trên Speed ​​Typing Online. Có, bạn sẽ làm bài kiểm tra trực tuyến.

Speed ​​​​Typing Online sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra ngắn trong một phút. Bạn cũng sẽ cùng nhau viết một câu chuyện hoặc một đoạn văn bằng tiếng Anh. Trang web này tính toán số liệu WPM (từ mỗi phút) và đo lường kết quả dưới dạng phần trăm.

Tốc độ gõ Internet

Nếu bạn cảm thấy phong cách viết của mình không tốt lắm, bạn có thể cải thiện nó ở đây trên trang này.

Tốc độ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Trên đây là những game hay nhất giúp bạn kiểm tra kỹ năng gõ 10 ngón của mình, hãy tiếp tục luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp những tựa game luyện gõ 10 ngón hiệu quả nhất
Xem thêm bài viết hay:  Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2023 chính xác nhất

Viết một bình luận