Cách vẽ con sư tử đẹp đơn giản [Nhiều mẫu hình vẽ sư tử dễ thương]

Bạn đang xem: Cách vẽ con sư tử đẹp đơn giản [Nhiều mẫu hình vẽ sư tử dễ thương] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cùng với hổ, sư tử được ví như những vị vua sơn lâm với sự gan dạ, dũng cảm và thông minh. Khi đến sở thú, đứa trẻ nào cũng thích xem và chụp ảnh với chúng. Trên thực tế, cách vẽ một chú sư tử dễ thương cho trẻ em không khó chút nào. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận, và bạn sẽ có một công việc tốt.

vẽ một con sư tử

Sự thật thú vị về sư tử

Sư tử có tên tiếng Anh là “Lion”, là một trong những loài mèo lớn thuộc họ Mèo. Trong văn hóa phương Tây, sư tử được gọi là “chúa sơn lâm”, “vua của muôn loài”. Leo có vấn đề với tình dục. Con đực nặng khoảng 150-250kg, trong khi con cái nặng từ 120-182kg.

Sư tử hoang dã sống chủ yếu ở Châu Phi và Châu Á. Còn loài sư tử đã tuyệt chủng từng sống ở Bắc Phi, Đông Nam Á. Mặc dù nguyên nhân của sự suy giảm vẫn chưa được biết, nhưng mất môi trường sống và xung đột của con người cũng là những yếu tố chính.

Chúa sơn lâm có thể sống 10-14 năm trong tự nhiên, trong khi con trưởng thành hơn 20 tuổi. Chúng được thể hiện trong các bức tranh, bản vẽ, phim, v.v.

Sự thật thú vị về sư tử 1

Bước 1 – Vẽ một con sư tử

Sư tử rất thân với mèo. Chúng giống một con mèo lớn với cơ bắp, bờm dài, tai tròn và bộ lông đầy đặn. Nếu bạn muốn vẽ một con sư tử như thật, hãy học phương pháp dưới đây.

1: Vẽ đầu sư tử

– Đầu tiên, bạn vẽ một hình bầu dục nằm ngang cho đẹp. Bạn có thể vẽ các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc trên một tờ giấy. Giữa hai dòng là một vòng tròn.

vẽ sư tử 2

2: Vẽ đầu sư tử

– Bạn vẽ con sư tử bao quanh hình tròn trên. Áp dụng một vài nét mềm mại để làm nổi bật phần tóc phía trên.

vẽ sư tử 3

3: Vẽ hai chân trước của sư tử

Bên dưới đầu sư tử, bạn vẽ hai chân cạnh nhau với ba móng vuốt trên mặt đất.

– Vẽ chân bằng 2 đường bằng nhau và 3 cạnh cong để tạo thành chân.

– Thực hiện tương tự với bên còn lại để tạo thành chân phải. Vậy là bạn đã có hai chân.

vẽ sư tử 4

4: Vẽ chân sau sư tử

Ở mỗi bên của đế sư tử, vẽ một đường cong tạo thành hai chân sau.

Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt với một đường cong khác cạnh nhau dưới mỗi chân.

Vì con sư tử đang hướng thẳng lên trên nên hai chân sau của nó hơi lộ ra ngoài.

vẽ sư tử 5

5: Vẽ con kiến ​​trên đầu sư tử

– Bạn vẽ các đường cong trên đỉnh đầu sư tử để tạo thành chiếc sừng dày và dài.

– Loại bỏ các đường viền chồng chéo để đồ họa trông đẹp hơn.

6: Vẽ tai sư tử

Trong cơ thể của con sư tử, vẽ một chữ U cong ở mỗi bên phía trên đầu của nó.

– Sau đó vẽ một đường xuống phía dưới để làm tai trái và tai phải của chú sư tử. Đôi tai của sư tử thường tròn và dựng đứng. Hãy ghi nhớ điều này khi vẽ.

vẽ sư tử 6

7: Vẽ đuôi sư tử

– Bạn vẽ một dải nhỏ, từ dưới cùng bên phải thân sư tử để làm đuôi.

– Vẽ phần tóc dài ở cuối đuôi.

vẽ sư tử 7

8: Vẽ mũi và miệng sư tử

– Sau đó, bạn vẽ một hình bầu dục bên trong đầu. Đây là hình ảnh mũi sư tử.

– Bạn vẽ một hình tam giác cong trên mũi. Tiếp theo, ở gốc mũi, vẽ một đường nhỏ và hướng lên trên để tạo thành miệng.

vẽ sư tử 8

9: Vẽ xong con sư tử

– Bạn đạt được điều gì đó, chẳng hạn như vẽ một vòng tròn trong mắt để nhìn thấy những tia sáng lấp lánh.

Sau đó tô màu và kiểm tra theo ý muốn.

vẽ sư tử 9

Bước 2 – Vẽ một con sư tử

1: Vẽ đầu sư tử

– Bạn kẻ các đường cong, đường thẳng để tạo khuôn mặt hình chữ V.

vẽ 10 con sư tử

2: Vẽ bờm sư tử

– Sau đó vẽ các nét khác nhau xung quanh đầu sư tử để tạo cơ bắp dày.

vẽ sư tử 11

3: Vẽ tai và lưng

– Đối với tai, vẽ nửa hình tròn và nửa hình tròn bên trong. Vẽ một đường viền rõ ràng ở phía bên kia.

– Sau đó vẽ một đường cong như lưng sư tử.

vẽ 12 con sư tử

Bước 4: Vẽ chân trước và bụng

– Bạn vẽ các đường cong để làm chân trước. Khi vẽ nên vẽ ngực và bụng cho vừa.

– Nhớ vẽ thêm các ngón chân.

5: Vẽ chân sau sư tử

– Sau đó, bạn vẽ hai chân sau của con sư tử.

vẽ sư tử 13

6: Vẽ mắt và các chi tiết

– Bạn vẽ đôi mắt to tròn để đẹp hơn.

– Sau đó vẽ các chi tiết như mũi, miệng.

– Vẽ thêm các đường cong để phần đuôi trông đẹp hơn.

vẽ sư tử 14

7: Vẽ xong con sư tử

– Cuối cùng, bạn có thể trang trí tùy theo sở thích của mình.

Một số cách tốt nhất để vẽ sư tử

vẽ 16. sư tử

vẽ sư tử 17 vẽ sư tử 18 vẽ sư tử 19 vẽ 20 con sư tử vẽ sư tử 21 vẽ sư tử 22 vẽ sư tử 23

vẽ 24 con sư tử

vẽ 25 con sư tử

Kết thúc

Vậy bạn đã biết cách vẽ chú sư tử ngộ nghĩnh, đơn giản và dễ thương cho con mình chưa? Chỉ cần chăm chỉ, ai cũng sẽ tìm được công việc như ý.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con sư tử đẹp đơn giản [Nhiều mẫu hình vẽ sư tử dễ thương] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con sư tử đẹp đơn giản [Nhiều mẫu hình vẽ sư tử dễ thương] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con sư tử đẹp đơn giản [Nhiều mẫu hình vẽ sư tử dễ thương] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Người đàn ông bị sốt xuất huyết 'hành' đến chảy máu dạ dày