Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết

Bạn đang xem: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau trận thua cay đắng ở MSI 2023, Faker cũng như T1 sẽ có cơ hội phục thù đối thủ đến từ LPL – BLG tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ở CKTG 2023.

Bước vào ngày thi đấu thứ 7 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023, khán giả sẽ được theo dõi 2 trận đấu ở bảng đấu nhóm 2-1. Do đó, bất kỳ đội tuyển nào giành chiến thắng hôm nay đều sẽ giành được vé tiến vào Vòng Tứ Kết.

Trước khi đến với “đại chiến Trung – Hàn”, cộng đồng LMHT sẽ được thưởng thức màn đối đầu giữa hai nhà đương kim vô địch LCS và LEC – NRG và G2.

G2 Esports sẽ đối đầu với NRG trong ngày thi đấu thứ 7 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023.

G2 Esports sẽ đối đầu với NRG trong ngày thi đấu thứ 7 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023.

Trận NRG vs G2

YouTube video

NRG vs G2 Highlights Game 1 R4 Worlds Main Event 2023 NRG vs G2 Esports by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, những màn đi gank hiệu quả của Contractz đã giúp NRG vươn lên dẫn trước rất nhiều vàng trước G2. Những mục tiêu lớn như Rồng Nguyên Tố hay trụ và điểm hạ gục cũng lần lượt được NRG bỏ túi.

Sau cùng, với hơn 10.000 vàng cách biệt cùng Linh Hồn Rồng Công Nghệ và Baron, NRG nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 31.

YouTube video

NRG vs G2 Highlights Game 2 R4 Worlds Main Event 2023 NRG vs G2 Esports by Onivia

Sang ván đấu thứ 2, vẫn là một Contractz mạnh mẽ với những pha đi gank hiệu quả giúp NRG dẫn trước G2. Nửa sau ván đấu, NRG càng đánh càng hay và càng dẫn trước G2 nhiều hơn. Và cũng với bùa lợi Linh Hồn Rồng Công Nghệ, Baron và cách biệt 10.000 vàng, NRG hủy diệt G2 trong ván 2 và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Với chiến thắng này, nhà đương kim vô địch LCS – NRG đã ghi tên mình vào Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Trận T1 vs BLG

YouTube video

T1 vs BLG Highlights Game 1 R4 Worlds Main Event 2023 T1 vs Bilibili Gaming by Onivia

Ở ván 1, BLG có màn xâm lăng cướp thành công Bùa Đỏ nhưng đã phải để lại điểm hạ gục cho T1. Ngay sau đó, XUN đã “cắm trại” ở đường dưới nhưng gần như không giúp BLG có được những lợi thế ngang bằng so với đối phương. Nửa sau ván đấu, T1 “lăn cầu tuyết” bài bản và gần như bóp nghẹt đối thủ. Sau cùng, Faker và đồng đội nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 29.

YouTube video

T1 vs BLG Highlights Game 2 R4 Worlds Main Event 2023 T1 vs Bilibili Gaming by Onivia

Tại ván 2, BLG là đội nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu với khá nhiều điểm hạ gục rơi vào tay Yagao cùng Bin. Nhưng thay vì “lăn cầu tuyết” suôn sẻ, BLG lại bị T1 bám đuổi và giành về rất nhiều lợi thế từ điểm hạ gục, Sứ Giả Khe Nứt cho đến Rồng Nguyên Tố.

Nửa cuối ván đấu, Gumayusi thi đấu với phong độ cực cao và bắn tan nát đội hình BLG. Phút 31, T1 kết thúc ván đấu một cách quyết đoán và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ ‘đồ sát’ cả tộc Uchiha?

Viết một bình luận