MapleStory The Legends of Maple do Tencent phát hành nhanh chóng có được thành công tại đại lục

Bạn đang xem: MapleStory The Legends of Maple do Tencent phát hành nhanh chóng có được thành công tại đại lục tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vào ngày 26 tháng 10, MapleStory The Legends of Maple do Tencent và Kaiying Network đồng phát triển và vận hành đã chính thức ra mắt trên tất cả các nền tảng.

Trò chơi MapleStory The Legends of Maple ngay khi ra mắt đã nhanh chóng đứng đầu danh sách game miễn phí trên App Store và thống trị cửa hàng này cho đến nay. Ngoài ra, game còn đứng Top 14 trong danh sách doanh thu cao nhất của App Store.

Game nhanh chóng có được thành công. Ảnh: Tencent.

Game nhanh chóng có được thành công. Ảnh: Tencent.

Là một trong những trò chơi ra mắt thị trường Trung Quốc tháng 10, MapleStory The Legends of Maple là game MMORPG được yêu thích của nhiều gamer tại đây. Game được phát triển theo nguồn cảm hứng từ IP đình đám MapleStory. Trò chơi di động này được nối tiếp nội dung cũng như đầu tư sáng tạo trên nhiều khía cạnh so với IP gốc của Nexon.

Sở dĩ MapleStory The Legends of Maple được yêu thích nhiều nhất trên thị trường hiện nay là vì dám thay đổi và sáng tạo để làm nên những điều thú vị riêng. Tham gia game, bạn sẽ thấy hình ảnh nhân vật có sự tinh chỉnh dựa trên hình cũ. Bối cảnh game cũng được đổi mới và xây dựng nên hình ảnh mang phong cách riêng của Trung Quốc được Tencent định hình từ trước đó. Phần nhạc game cũng được đầu tư bài bản có chiều sâu hơn cũng như tạo nên giai điệu mang âm hưởng của đất nước có truyền thống cổ phong.

Đây là một trò chơi khuyến khích sự tương tác giữa những người chơi với nhau thông qua việc lập nhóm để chiến đấu với quái vật, giao dịch, PK và tham gia vào tổ chức clan để cùng nhau xây dựng sức mạnh. Người chơi có thể tương tác trò chuyện với nhau dễ dàng thông qua các kênh, biểu tượng cảm xúc hiển thị trên màn hình điện thoại.

Trò chơi dựa trên sản phẩm game trực tuyến trên PC, khôi phục hoàn toàn trò chơi PC trong giao diện game mobile với chất lượng hình ảnh rõ ràng và chân thực. Theo đánh giá của chuyên gia, game đã đạt được bước nhảy vọt về lối chơi và nâng cấp chất lượng, đồng thời mang đến cho người chơi những hoạt động săn bắt, tìm kiếm nguyên liệu, chiến đấu giữa các bộ lạc đầy tính bất ngờ. Người chơi được thử sức với nhiều loại thú trong quá trình mình săn bắt và thuần phục được.

MapleStory The Legends of Maple có hoạt động đa dạng. Ảnh: Tencent.

MapleStory The Legends of Maple có hoạt động đa dạng. Ảnh: Tencent.

Với việc trở lại này, MapleStory The Legends of Maple sẽ tiếp tục chiếm lĩnh được thị hiếu và gần như không có đối thủ cạnh tranh về IP này ở đại lục. Chắc chắn game sẽ thu hút lượng lớn người chơi tham gia.

Link game: https://sqsd.qq.com/web202310/index.shtml

Bạn thấy bài viết MapleStory The Legends of Maple do Tencent phát hành nhanh chóng có được thành công tại đại lục có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MapleStory The Legends of Maple do Tencent phát hành nhanh chóng có được thành công tại đại lục bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: MapleStory The Legends of Maple do Tencent phát hành nhanh chóng có được thành công tại đại lục của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Eggy Party của NetEase khuấy đảo bảng xếp hạng game ở các thị trường

Viết một bình luận