Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Bạn đang xem: Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Thống Soái Ca là một trong những “siêu idol” nổi tiếng đầu năm 2022, những video mà Tiktoker này đăng tải đã thu hút hàng triệu người.

Thong Soi Ca là Tiktoker đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất

Thống Soái Ca trở nên nổi tiếng vào tháng 1/2022 khi video Tiktok đạt khoảng 32 triệu người xem với câu nói “Có chàng ngại tán em vì em chán em”.

Với “tuyên bố” như vậy, người này đã từ một người bình thường vô danh chỉ trong một đêm trở thành “Idol Tot Top” triệu người theo dõi trong vòng chưa đầy một tháng.

Thông Soái Ca tên thật là Nguyễn Minh Thông, quê Hà Nội. Anh chàng này chỉ mới biết và sử dụng Tiktok vào giữa tháng 1/2022.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán trở về trước, một người với vẻ ngoài khó quên và vẻ ngoài mạnh mẽ trong tất cả các video của mình đã trở thành một hiện tượng phổ biến trên Internet.

Chàng trai trẻ này đã tạo ra con đường mà rất nhiều Top idol phải đi qua. Có những ý kiến ​​​​khác nhau về người này về những điều “khác biệt”.

Dù thế nào đi chăng nữa thì sự thật là Thông Soái Ca là một hiện tượng mạng và là một thần tượng nổi tiếng trong Top Top, người đã đạt được 1 triệu người theo dõi trong một thời gian ngắn.

Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để cập nhật những tin tức mới nhất của TikToker Thống Soái Ca!

Bạn thấy bài viết Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn
Xem thêm bài viết hay:  Lin Yuxi là ai? Diễn viên Trung bị lừa đóng phim người lớn

Viết một bình luận