The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt

Bạn đang xem: The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đạo diễn Sebastian Kalemb của The Witcher 4 gợi ý cho game thủ về khả năng Geralt trở lại trong bộ ba tựa game mới của CD Projekt RED.

The Witcher 4

Geralt of Rivia là thợ săn quái vật nhân vật chính được các game thủ yêu thích trong ba tựa game nhập vai The Witcher đầu tiên của CDPR

Geralt of Rivia được các game thủ yêu thích có thể trở lại trong The Witcher 4, ít nhất đó là theo những gì đạo diễn trò chơi Sebastian Kalemb gợi ý. CD Projekt RED có không dưới sáu dự án mới đang được thực hiện tính đến thời điểm hiện tại và ba trong số đó được kết nối với loạt game The Witcher cực kỳ thành công mà các game thủ đã quen thuộc. CDPR đang nghiên cứu một phần game chính hoàn toàn mới đã được công bố vào năm ngoái với tựa đề “Project Polaris” ngoài phần game The Witcher spinoff nhiều người chơi và bản làm lại hiện đại của trò chơi The Witcher đầu tiên.

Tựa game Witcher mới này có rất ít thông tin chính thức và cho đến nay chúng ta chỉ được biết về vệc nó sẽ đóng vai trò là phần khởi đầu của bộ ba trò chơi mới, và đang được xây dựng trên Unreal Engine 5 thay vì REDengine độc quyền của CD Projekt RED như một phần của mối quan hệ hợp tác mới với Epic Games. Bản thân CDPR đã từng có nói qua nhiều lần về việc Project Polaris và hai phần tiếp theo trong kế hoạch của nó sẽ là sự khởi đầu của một cốt truyện hoàn toàn mới, và nhà phát triển đã cho game thủ biết rằng mặc dù trò chơi vẫn được gọi là The Witcher 4 trong các tài liệu quảng cáo, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ không có con số nào trên tên game.

Một câu hỏi lớn khác mà hẳn nhiều game thủ sẽ tò mò đặt ra là liệu Geralt of Rivia, thợ săn quái vật cộc cằn nhưng cao quý được các game thủ yêu thích trong ba tựa game nhập vai The Witcher đầu tiên của CDPR có trở lại với một số vai trò nào đó trong The Witcher 4 hay không. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lega Nerd (được dịch bởi Insider Gaming), đạo diễn trò chơi The Witcher 4, Sebastian Kalemb có vẻ như đã gợi ý rằng Sói Trắng rất có thể xuất hiện trong trò chơi tiếp theo, nhưng không nói rõ liệu Geralt sẽ trở thành nhân vật chính một lần nữa hay chỉ đơn giản là trở lại với vai trò hỗ trợ.

Đạo diễn trò chơi The Witcher 4 gợi ý rằng Geralt rất có thể xuất hiện trong trò chơi tiếp theo.

Kalemb nói rằng nhóm của anh ấy đang tìm cách biến The Witcher 4 thành một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một cộng đồng người chơi mới, đồng thời vẫn tri ân vô số người hâm mộ đã chơi qua ba cuộc phiêu lưu trước đây của Geralt. Đã có rất nhiều tranh luận về việc liệu Geralt có nên quay trở lại sau khi nghỉ việc giết quái vật ở cuối The Witcher 3: Wild Hunt hay không, nhưng nhiều người đều cảm nhận được rằng The Witcher 4 và các phần tiếp theo sẽ chuyển trọng tâm sang các nhân vật hoàn toàn mới.

Có điều theo Sebastian Kalemb thừa nhận thì The Witcher 4 sẽ không được phát hành trong ít nhất vài năm nữa, vì vậy game thủ sẽ không thể có thông tin về sự trở lại của Geralt trong một thời gian nữa. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về việc Geralt sẽ phù hợp ở đâu trong cốt truyện mới mà CDPR đang bắt đầu, nhưng Kalemb tin rằng The Witcher 4 nên đạt được sự cân bằng giữa việc tôn vinh những trò chơi trước đó trong khi đánh dấu một chương mới trong loạt game nhập vai đã trở thành huyền thoại của CDPR, ngay cả khi ánh đèn sân khấu không còn chiếu vào thợ săn quái vật tóc trắng của bộ ba phần game đầu tiên.

Xem thêm: Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai

Bạn thấy bài viết The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Admin nữ độc quyền của Truy Kích PC tung bộ “ảnh cưới” đậm chất FPS, tạo trend chụp ảnh couple độc lạ cho các cặp đôi game thủ

Viết một bình luận