LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season

Bạn đang xem: LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong thời gian nghỉ cuối mùa, Riot Games đã thử nghiệm tăng sức mạnh Zeri – vị tướng gây tranh cãi bậc nhất mùa giải vừa qua.

Trong thời gian các giải đấu chuyên nghiệp tạm nghỉ sau một mùa giải, nhà phát triển LMHT nhanh chóng đưa ra một số thử nghiệm để cân bằng trong trò chơi. Trong đó, họ đặc biệt quan tâm đến vị tướng Zeri và đưa ra các điều chỉnh với vị tướng gây tranh cãi nhất trong đấu trường đỉnh cao này.

Zeri được tăng sức mạnh trong giai đoạn off-season

Trong bản xem trước của bản 13.24 được đăng bởi Matt “Phroxzon” Leung-Harrison trên X, nhà thiết kế chính đã có một số giải thích về kế hoạch của Riot trong thời gian tới. Tổng cộng có mười hai tướng đang được điều chỉnh, trong đó có Zeri. Hóa ra, các nhà phát triển của Riot Games muốn thử nghiệm cân bằng cho cô một lần nữa trước khi các giải đấu chuyên nghiệp của mùa giải 2024 diễn ra.

Hàng loạt tướng được chỉnh sửa trong bản 13.24

“Thời điểm hiện tại, khi mà Zeri Tam Hợp Kiếm đã biến mất cũng như giải đấu chuyên nghiệp đã kết thúc trong năm, chúng tôi có thể thoải mái hơn và tăng sức mạnh thử cho Tia Chớp Thành Zaun một vài thông số cơ bản. Chúng tôi sẽ xem xét Zeri kết hợp với các trang bị mới như thế nào”, Phroxzon giải thích.

Ở phiên bản tiếp theo của LMHT, Riot Games sẽ tăng sức mạnh công kích cơ bản của Zeri từ 1.3 lên 2, ngoài ra kỹ năng W cũng được tăng thêm sát thương cơ bản từ 20 – 180 lên 30 – 190.

Hàng loạt quái khủng được thay đổi ở mùa giải 14

Mặc dù phiên bản 13.24 có rất nhiều thay đổi đến tướng, nhưng nó sẽ không làm đảo lộn meta đáng kể, nhưng mùa giải sắp tới sẽ có một LMHT rất khác. Với hàng loạt thay đổi tới Rừng, quái Khủng cho tới các trang bị và cả địa hình. Vì thế, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo ngại nếu Zeri sẽ có thể trở nên mất cân bằng khi mùa giải mới bắt đầu.

Hầu hết người chơi đều muốn thấy Zeri bị giảm sức mạnh mãi mãi do những trải nghiệm tồi tệ với Tia Chớp Thành Zaun trong quá khứ, đặc biệt ở đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng Riot Games không thể để đứa con tinh thần của mình mãi thất sủng, sẽ có nhiều hơn các điều chỉnh đến với Zeri trong tương lai, khi mà Riot muốn cô xuất hiện trở lại ở đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn?

Viết một bình luận