Hóa ra ngày công bố trailer GTA 6 đã được tiết lộ trong GTA Online từ vài tháng trước

Bạn đang xem: Hóa ra ngày công bố trailer GTA 6 đã được tiết lộ trong GTA Online từ vài tháng trước tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một quả trứng phục sinh khó hiểu trong GTA Online từ vài tháng trước có vẻ đã hé lộ ngày ra mắt trailer GTA 6 và có thể cả ngày phát hành.

GTA 6

Cẻ như Rockstar đã gợi ý nhiều thứ về GTA 6 trong bản mở rộng San Andreas Mercenaries đã ra mắt vào giữa tháng 6.

Một quả trứng phục sinh trong GTA Online ít người biết đến có vẻ như đã tiết lộ ngày ra mắt đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto 6 cho game thủ từ cách đây vài tháng. Một game thủ tinh tường đã suy đoán rằng chi tiết được phát hiện trên một chiếc áo đặc biệt trong trò chơi này thậm chí có thể gợi ý về ngày phát hành GTA 6 tiềm năng, mặc dù lý thuyết đó có vẻ vẫn chưa chắc chắn.

Như các game thủ đã biết thì từ lâu ai cũng ngờ ngợ được rằng Rockstar Games sẽ giới thiệu GTA 6 trong GTA Online, và có vẻ như công ty cuối cùng đã thật sự làm như vậy trong bản mở rộng San Andreas Mercenaries đã ra mắt vào giữa tháng 6. Trong số nhiều thứ khác, phần nội dung mới đã bao gồm một chiếc áo đặc biệt được gọi là ??? Tee, một chiếc áo phông được trang trí bằng dãy số khó hiểu: 15140504012523091212180522050112011212.

Fandom đã nhanh chóng nhận ra rằng dãy số này sử dụng mật mã A1Z26, với mỗi số tương ứng với một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc giải mã mang lại một thông điệp khó hiểu nói rằng “một ngày nào đó sẽ tiết lộ tất cả”, thông điệp này ban đầu được phát hiện bởi tài khoản X GTANet. Suy nghĩ về chi tiết này nửa năm sau, tài khoản X _Dyllie_ nhận ra rằng đoạn văn bản được mã hóa cũng bao gồm “12523”, có vẻ đề cập đến ngày 5 tháng 12 năm 2023, ngày được xác nhận gần đây sẽ là buổi ra mắt đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của GTA 6.

Tài khoản X _Dyllie_ nhận ra rằng đoạn văn bản được mã hóa bao gồm “12523”, đề cập đến ngày 5 tháng 12 năm 2023 được xác nhận gần đây là buổi ra mắt trailer giới thiệu đầu tiên của GTA 6.

Chuyển sang suy đoán hoang đường hơn một chút thì _Dyllie_ lưu ý rằng đoạn mã cũng có “040125”, đưa ra giả thuyết về việc đây chính là ngày phát hành trò chơi mà Rockstar ẩn ý. Nhưng ý tưởng này khá đáng ngờ vì đây cũng là con số thể hiện Ngày Cá tháng Tư của năm 2025. Có khả năng cực kỳ nhỏ là Rockstar thực sự sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành cụ thể cho GTA 6 với game thủ trước tận hai năm. Việc phát triển trò chơi có xu hướng quá khó đoán để các mục tiêu phát hành rất cụ thể như vậy có thể thành hiện thực, đến những đoạn trailer giới thiệu đã ấn định ngày phát hành cụ thể còn chưa thể chính xác nữa là một dãy số.

Nhưng còn có một thực tế là chính Take-Two gần đây đã ám chỉ rằng GTA 6 sẽ phát hành trước tháng 4 năm 2025. Cụ thể, công ty mẹ Rockstar tiết lộ rằng họ dự kiến doanh thu sẽ tăng mạnh  45% trong năm tài chính 2025, tức kết thúc vào tháng 3 năm 2025.

Tuy chưa rõ thực hư về ngày phát hành nhưng ít nhất thì có vẻ như ngày tung ra trailer đầu tiên của GTA 6 đã thật sự được gợi ý trước cho game thủ. Dù sao thì giả thuyết cho rằng phần “12523” của đoạn mã gợi ý về buổi ra mắt đoạn trailer giới thiệu sắp ra mắt có vẻ đáng tin hơn nhiều, bởi đó không phải là gợi ý về ngày giới thiệu GTA 6 duy nhất mà Rockstar đã cung cấp cho đến nay. Và có vẻ chiếc áo ??? Tee có một ý nghĩa đặc biệt nào đó, vì các nhà phát triển đã một lần nữa thu hút sự chú ý đến nó vào cuối tháng 10, khi GTA Online trao áo phông cho bất kỳ người chơi nào bị bắt cóc trong giai đoạn thứ ba của sự kiện Sightseeing Halloween, đây quả là một trứng phục sinh thú vị đúng không nào?

Xem thêm: Level-5 rò rỉ khung thời gian phát hành Nintendo Switch 2

Bạn thấy bài viết Hóa ra ngày công bố trailer GTA 6 đã được tiết lộ trong GTA Online từ vài tháng trước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hóa ra ngày công bố trailer GTA 6 đã được tiết lộ trong GTA Online từ vài tháng trước bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hóa ra ngày công bố trailer GTA 6 đã được tiết lộ trong GTA Online từ vài tháng trước của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: ‘Ngài BeryL’ gia nhập KT tái ngộ Deft và Pyosik, liệu có ‘anime mùa 2’ tại CKTG 2024?

Viết một bình luận