The Scourge – Game kinh dị Việt Nam của Rare Reveresee Studio khiến người chơi “đứng hình” khi trải nghiệm

Bạn đang xem: The Scourge – Game kinh dị Việt Nam của Rare Reveresee Studio khiến người chơi “đứng hình” khi trải nghiệm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hãy chuẩn bị quay trở lại thập niên 90 với trò chơi kinh dị độc lập đến từ Việt Nam mang tên The Scourge (Tai Ương).

The Scourge (Tai Ương) là một game kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ văn hoá Việt Nam, xuyên suốt quá trình chơi game, người chơi sẽ phải đóng vai vào nhân vật chính – Nhật Huy và tìm ra chân tướng cho những thế lực tâm linh đang diễn ra xung quanh cuộc sống của anh ấy. Khi người chơi bước vào vị trí của Nhật Huy, họ phải đối mặt với những bí mật rùng rợn của một ác quỷ tối thượng đang ám ảnh anh, với ác quỷ cuối cùng là lối thoát duy nhất khỏi cơn ác mộng và bi kịch của anh.

Điều thú vị nhất của Tai Ương ngoài việc sở hữu cốt truyện hấp dẫn mà còn nằm ở đồ hoạ vô cùng chân thật, chúng mình đảm bảo khi người chơi bước vào thế giới do The Scourge (Tai Ương) sáng tạo nên thì sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Mở đầu game, người chơi sẽ xuất hiện bên trong một căn phòng, sau đó xuống phía dưới khu vực hành lang dẫn tới một căn bếp đầy u ám. Bên trong căn phòng hoàn toàn không có người. Khi bóng tối bao phủ, xuất hiện một bóng đen bí ẩn trong căn phòng. Cạnh bàn trong căn phòng bí ẩn đó có dán một mẩu báo viết về một vụ tai nạn lật xe kinh hoàng khiến 4 nạn nhân nữ mất tích không một dấu vết. Lực lượng chức năng và người dân vẫn luôn tìm kiếm manh mối.

Trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình trong đó họ phải giải các câu đố, tương tác với môi trường và thu thập các vật phẩm bị phân mảnh, dẫn đến cuộc đối đầu đỉnh cao với ác quỷ cuối cùng.

Một trong những tính năng thú vị nhất của The Scourge là đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nhóm phát triển trò chơi đã tạo ra một môi trường thực tế khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới đen tối và đầy ám ảnh. Mọi chi tiết, từ những hành lang thiếu ánh sáng cho đến những đồ vật thường thấy mỗi ngày trong các gia đình như: lồng bàn, bếp, mâm, bát đũa, đèn dầu… nằm rải rác khắp căn hộ, tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ mang đến cảm giác vừa thân quen vừa u ám.

Chỉ cần nhìn vào các chi tiết! Thoạt nhìn, không thể biết đó là một ngôi nhà thật hay một cảnh trong trò chơi điện tử.The Scourge cũng được giới thiệu tại Gamescom Asia 2023 như một trong những trò chơi hay nhất để thử vào năm 2024.

The Scourge dự kiến ​​phát hành vào Quý 1 năm 2024.Hiện tại, nếu muốn tự mình trải nghiệm The Scourge (Tai Ương) người chơi có thể chơi thử bản demo đang có mặt trên Steam.

Link tải demo: https://store.steampowered.com/The_Scourge__Tai_ng/

Bạn thấy bài viết The Scourge – Game kinh dị Việt Nam của Rare Reveresee Studio khiến người chơi “đứng hình” khi trải nghiệm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Scourge – Game kinh dị Việt Nam của Rare Reveresee Studio khiến người chơi “đứng hình” khi trải nghiệm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Scourge – Game kinh dị Việt Nam của Rare Reveresee Studio khiến người chơi “đứng hình” khi trải nghiệm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Viết một bình luận