LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong buổi họp báo trước thềm chung kết CKTG 2023, HLV Daeny đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về đội tuyển LMHT mà anh từng dẫn dắt.

Trong quá khứ, HLV Daeny từng giành được khá nhiều thành công trong làng LMHT Hàn Quốc khi dẫn dắt DWG, nhưng khi đến với T1 thì HLV này lại trải qua không ít drama và sóng gió ở LCK, sau cùng rời khỏi đội tuyển áo đỏ theo cách không mấy êm đềm.

Cho đến hiện tại, HLV Daeny đã cùng với WBG tạo ra khá nhiều bất ngờ và tiến vào trận chung kết của CKTG 2023 để đối đầu cùng T1.

HLV Daeny dành khá nhiều lời khen cho T1 trong buổi họp báo vào chiều ngày 15/11.

HLV Daeny dành khá nhiều lời khen cho T1 trong buổi họp báo vào chiều ngày 15/11.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV của WBG – Daeny đã dành khá nhiều lời khen cho đội tuyển cũ của mình:

“Tôi rất vui khi được dẫn dắt một đội tuyển LMHT khác vào trận chung kết CKTG. Cảm ơn vì lời chúc mừng của mọi người.

Bạn (phóng viên) đã đề cập đến tuyển thủ Faker, không chỉ cậu ấy, tôi có cảm giác T1 đã đạt đến đẳng cấp đỉnh cao mà tôi đang hướng đến. Tôi nghĩ theo đuổi lối chơi mà mọi tuyển thủ đều thi đấu cùng nhau là chiến lược cao cấp nhất. T1 đã thể hiện được điều đó.”

HLV Daeny cảm thấy sợ khi đối mặt với T1 ở đêm chung kết CKTG 2023.

HLV Daeny cảm thấy sợ khi đối mặt với T1 ở đêm chung kết CKTG 2023.

Không những vậy, HLV Daeny cũng thừa nhận áp lực của anh khi đối mặt với T1:

“Tôi biết họ rất mạnh khi đấu tập với họ ở CKTG 2023. Vì tôi hiểu họ (T1) nên tôi sợ. Mặc dù đội của chúng tôi cũng chơi tốt nhưng T1 có nhiều tuyển thủ có kỹ năng xuất sắc có thể thực hiện phong cách chơi LMHT (đỉnh cao) đó.

Tôi thấy Faker đã tiến bộ trở lại, điều này khiến tôi rất ngạc nhiên. Đặc biệt là Keria, tuy là người chơi hỗ trợ nhưng bể tướng của cậu ấy rất sâu nên cậu ấy là mục tiêu cần chú ý của chúng tôi.”

Xem thêm: LMHT: Bị ‘dụ trash talk’, Faker vẫn thể hiện sự khiêm tốn đáng kinh ngạc sau trận đấu với JDG

Bạn thấy bài viết LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mua hàng trong game vẫn là điểm nhấn của thị trường châu Á và MENA

Viết một bình luận