LMHT: Riot Games xem xét thay đổi thể thức cho CKTG 2024 sau sự thành công của Swiss Stage

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games xem xét thay đổi thể thức cho CKTG 2024 sau sự thành công của Swiss Stage tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Riot Games đánh giá Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ở CKTG 2023 rất thành công và úp mở sẽ tiếp tục áp dụng các thể thức hấp dẫn cho làng Esports LMHT.

Trong buổi họp báo vào chiều ngày 15/11, Riot Games đã hé lộ một số “tiết mục văn nghệ” chính trong đêm chung kết của CKTG 2023. Ngoài ra, những người đứng đầu mảng Esports của Riot Games cũng như LMHT đã hé lộ một số dự định dành cho kỳ CKTG tiếp theo.

Riot Games đánh giá Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023 rất thành công.

Riot Games đánh giá Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023 rất thành công.

Chi tiết hơn về việc này, Jeremy Lee của Riot Games cho biết:

“Tôi thật sự, thật sự rất vui mừng với cách mọi chuyện diễn ra (ở CKTG 2023). Vì vậy tôi biết rằng sẽ có một số điều chỉnh mà chúng tôi sẽ đưa ra cho năm tới, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ đưa nó trở lại.”

Như đã thông báo từ đầu năm 2023, thể thức thi đấu mới ở MSI và CKTG năm nay là thử nghiệm của Riot Games, vậy nên tùy theo mức độ thành công của các giải đấu mà “công ty làm phim” này sẽ xem xét và đưa ra thể thức phù hợp cho làng Esports LMHT trong năm 2024.

Nhưng với câu trả lời từ Jeremy Lee cũng như sự thành công của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ (Swiss Stage), khả năng cao CKTG 2023 sẽ tiếp tục áp dụng thể thức thi đấu mới này với một vài thay đổi nhỏ.

Nhiều fan LMHT kỳ vọng các giải đấu quốc tế trong tương lai sẽ lại có thêm những thể thức thú vị mới.

Nhiều fan LMHT kỳ vọng các giải đấu quốc tế trong tương lai sẽ lại có thêm những thể thức thú vị mới.

Bên cạnh đó, suốt những năm vừa qua đã có không ít fan LMHT quốc tế mong muốn Riot Games đưa nhánh thua vào những giải đấu quốc tế. Thế nên với sự thành công của thể thức mới tại MSI và CKTG 2023, khá nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ tiếp tục đưa những thể thức thú vị mới vào làng Esports LMHT.

Xem thêm: LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games xem xét thay đổi thể thức cho CKTG 2024 sau sự thành công của Swiss Stage có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games xem xét thay đổi thể thức cho CKTG 2024 sau sự thành công của Swiss Stage bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games xem xét thay đổi thể thức cho CKTG 2024 sau sự thành công của Swiss Stage của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Liên Quân Mobile: Talon Esports lên ngôi vô địch AIC 2023 và bỏ túi 4,85 tỷ tiền thưởng

Viết một bình luận