The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M

Bạn đang xem: The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Các fan vẫn không thể hiểu được chấp niệm của nhà M khi họ cố gắng phát hành The Marvels sau phần đầu tiên không được đánh giá cao, và doanh số đã nói lên kết quả.

The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M

The Marvels sắp sửa trở thành phim với doanh thu tệ nhất của MCU sau khi rời rạp. Nguồn: Twitter

Vũ Trụ Điện ảnh Marvel, loạt phim siêu anh hùng đã thống trị phòng vé trong suốt 15 năm nay đang dần trở lại mặt đất sau khi bay quá cao. Kể từ khi Avengers: Endgame kết thúc cho kỷ nguyên đầu tiên vào năm 2019 thì MCU đã không còn giữ được sức hút mãnh liệt trong mắt người hâm mộ. Thậm chí Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đang thụt lùi với toàn những phim thất bại về cả mặt chuyên môn lẫn doanh thu. Tuy nhiên để mà nói về một tác phẩm kéo Marvel Studios chạm đáy thì chúng ta phải kể tên The Marvels, đây là phần phim tiếp theo của Captain Marvel, bộ phim đã từng thu về hơn 1,1 tỷ USD trên toàn cầu.

Tuy nhiên phần hậu truyện này chỉ có doanh thu mở màn là 47 triệu USD (38,4 triệu bảng Anh), được xem là tuần mở màn thấp nhất đối với bất kỳ phim nào của MCU, thậm chí thua cả Incredible Hulk năm 2008 đã ra mắt trước đó gần hai thập kỷ. Chưa dừng tại đó The Marvels chỉ kiếm được 40 triệu đô ở tuần công chiếu thứ hai. Theo Variety, The Marvels vẫn nắm giữ danh hiệu tác phẩm thất bại nhất trong vũ trụ MCU, dù đã chiếu được hai tuần nhưng tổng toanh thu của bộ phim chỉ có 161 triệu đô, tỷ lệ khán giả đến rạp giảm 79% so với tuần đầu tiên. Thậm chí tỷ lệ khán giả quay lại rạp còn thấp hơn cả “siêu phẩm” Morbius.

The Marvels nối gót Người Kiến 3 và trở thành bộ phim bị giới phê bình lẫn khán giả đại chúng ghẻ lạnh. Nhà M vừa mới vớt vát được chút mặt mũi thông qua Guardians of the Galaxy Vol 3 (thu về khoảng 845 triệu USD trên toàn cầu) thì chính họ lại tự tay đánh đổ đi tất cả với Ant-Man and the Wasp: Quantumania (476,1 triệu USD) và nay là The Marvels với tỷ lệ lỗ vốn là cực cao.

Vấn đề của The Marvels thì ai cũng có thể nhìn thấy, nhưng vấn đề của nhà M là vô cùng cố chấp và không chịu sửa đổi. Nguồn: Twitter

Có vẻ như sau khi phần phim mang tên Captain Marvel mang về cho nhà Chuột hơn 1 tỷ USD thì họ đã nghĩ rằng bộ phim về nhân vật này sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mới cho hãng. Phần đầu tiên cũng bị giới phê bình và khán giả chê lên chê xuống nhưng vẫn giúp Marvel Studios hốt bạc thì cớ gì họ không phát hành phần tiếp theo?

Tuy nhiên suy nghĩ đó của nhà sản xuất là sai lầm khi ai cũng hiểu rằng thành công của Captain Marvel đến từ việc đây là bộ phim hậu Infinity War và có liên quan trực tiếp đến End Game. Chính vì thế khán giả mới chấp nhận bỏ tiền ra rạp vì một vài cảnh credit cuối phim, nhưng với The Marvels thì khác, tác phẩm phát hành đúng thời điểm MCU đang gặp khủng hoảng và với chất lượng tệ hại thì không lý nào các fan lại bỏ tiền túi để cứu vớt bộ phim.

Với sự suy thoái của MCU thì nhiều người cho rằng có lẽ cơn sốt siêu anh hùng đã đi đến hồi kết. Không chỉ Marvel đang đấu tranh để tìm lại “hào quang rực rỡ”, DC Studios cũng đang chật vật để tìm thấy chỗ đứng cho mình với The Flash, Blue Beetle và Shazam: Fury Of The Gods,… tuy nhiên kết quả sau cùng có lẽ ai cũng thấy rõ.

Hãy cùng chờ đợi xem những nước đi tiếp theo của nhà M trong nỗ lực hồi sinh lại một Vũ Trụ Điện Ảnh đang dần suy tàn, hay họ sẽ đẩy MCU xuống hố sâu tuyệt vọng với thêm một vài tác phẩm có chất lượng âm điểm?

>>> Xem Thêm: Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  NetEase thua kiện hãng game Hàn Quốc Krafton

Viết một bình luận