Điểm qua các nhân vật đã biết được ‘hồi kết’ cho ước mơ của Luffy

Bạn đang xem: Điểm qua các nhân vật đã biết được ‘hồi kết’ cho ước mơ của Luffy tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù trở thành Vua Hải Tặc là mục tiêu của Luffy nhưng ước mơ thật sự của cậu vẫn chưa được tiết lộ với khán giả, chỉ có một vài nhân vật trong truyện là biết được sự thật.

Điểm qua các nhân vật đã biết được 'hồi kết' cho ước mơ của Luffy

Hồi kết cho ước mơ của Luffy hiện vẫn còn là bí ẩn. Nguồn: Twitter

Cũng giống như Naruto trong bộ truyện cùng tên thì nhân vật chính của One Piece là Luffy luôn sở hữu cho mình một ước mơ đặc biệt từ khi còn nhỏ. Đối với Naruto thì đó là trở thành Hokage để được mọi người trong làng công nhận, về phần Luffy, nhiều người cứ ngỡ rằng ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc, tuy nhiên đó chỉ là mục tiêu mà cậu nhắm đến để đạt được mong ước của bản thân mà thôi.

“Hồi kết cho ước mơ của Luffy” được nhắc đến lần đầu tiên trong cuộc nói chuyện giữa bộ ba anh em kết nghĩa Luffy, Ace, Sabo. Thời điểm đó Luffy đã tiết lộ cho hai anh của mình về mục đích thật sự của bản thân khi ra biển khiến cho cả hai cậu nhóc vô cùng ngạc nhiên.

Sau trận chiến tại Wano thì Luffy đã nói chuyện này cho các thành viên khác trong băng biết, bao gồm: Zoro, Sanji, Nami, Robin, Brook, Jinbei, Chopper, Usopp, Franky. Tất cả họ khi nghe được về hồi kết cho ước mơ của Luffy đều có những phản ứng rất đặc sắc. Brook, Franky, Sanji và Chopper thì tỏ ra vô cùng hào hứng, và họ cũng cười rất vui vẻ sau khi nghe sự thật. Còn phản ứng của những người còn lại giống với cách mà Ace và Sabo bất ngờ hồi còn nhỏ.

Tính đến hiện tại thì chỉ vài người biết được mục tiêu thật sự của Luffy. Nguồn: Twitter

Thật ra lúc đó trên thuyền vẫn còn một “thành viên” khác là Caribou, nhưng chính tác giả Oda đã đưa ra xác nhận rằng hắn đang bị nhốt trong thùng kín nên chẳng nghe thấy gì cả và bí mật của Luffy sẽ không bị lộ ra ngoài.

Ngoài ra còn một nhân vật vô cùng đặc biệt khác biết được về sự này là Yamato. Trong lần chạm mặt Ace, Yamato đã được Hỏa Quyền bật mí cho về ước mơ của Vua Hải Tặc tương lai. Giống với Brook cùng Franky thì cô cũng cười rất vui vẻ sau khi nghe được thông tin này, trong đó xen lẫn một chút chờ mong về đứa em Luffy mà Ace luôn nhắc đến.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể đoán biết chắc được Luffy mong muốn điều gì khi trở thành Vua Hải Tặc và tìm thấy kho báu One Piece, nhưng có một vài điểm khán giả có thể khẳng định là “ước mơ” của Luffy sẽ rất đơn giản (vì khi nghĩ ra cậu mới chỉ là một đứa trẻ) và nó có tính gây cười rất cao. Trùng hợp thay hòn đảo cuối cùng của Đại Hải Trình lại mang tên Laugh Tale (tạm dịch: Truyện cười), biết đâu được những bí mật được ẩn dấu trên hòn đảo này cũng chính là phần kết mà Luffy luôn mong đợi thì sao?

>>> Xem Thêm: Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Điểm qua các nhân vật đã biết được ‘hồi kết’ cho ước mơ của Luffy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm qua các nhân vật đã biết được ‘hồi kết’ cho ước mơ của Luffy bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Điểm qua các nhân vật đã biết được ‘hồi kết’ cho ước mơ của Luffy của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Steam xuất hiện trò chơi mới có giá… 24 tỷ đồng

Viết một bình luận