The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ

Bạn đang xem: The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một số thông tin bị mới bị rò rỉ từ The Last of Us Online tiết lộ một số tính năng mà Naughty Dog đã đem đến cho trò chơi bị hủy bỏ này.

The Last of Us Online

The Last of Us Online đã được phát triển trong nhiều năm trước khi bị đóng dự án.

Một nhân vật nội bộ có uy tín trong ngành đã rò rỉ ảnh chụp màn hình từ The Last of Us Online, tiết lộ menu chính của tựa game và một số tính năng mà các nhà phát triển đã chuẩn bị cho dự án bị hủy bỏ gần đây. Naughty Dog đã chính thức hủy bỏ phát triển The Last of Us Online vào ngày 14 tháng 12, với lý do không đủ nguồn lực và muốn tránh tham gia hoàn toàn vào các trò chơi phục vụ trực tiếp.

Việc hủy bỏ dự án là một sự thất vọng lớn đối với cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là vì tựa game nhiều người chơi này đã được phát triển trong nhiều năm trước khi bị đóng dự án. Trò chơi ban đầu được hình dung là một chế độ nhiều người chơi của The Last of Us 2, nhưng cuối cùng lại được tách thành một trải nghiệm độc lập vào khoảng năm 2019. Naughty Dog cuối cùng đã xác nhận rằng The Last of Us Online đang được phát triển vào mùa hè năm 2022, chỉ để loại bỏ trò chơi này một năm rưỡi sau đó.

Sau tin tức về việc dự án bị hủy bỏ, nhân vật nội bộ nổi tiếng Dusk Golem đã lên diễn đàn ResetEra để chia sẻ một hình ảnh từ The Last of Us Online bị rò rỉ. Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ mô tả menu chính của trò chơi, trong đó tiết lộ một số chi tiết chưa được xác nhận trước đây về dự án bị hủy bỏ. Ví dụ như tab BattlePass ở gần đầu màn hình cho biết Naughty Dog đang có kế hoạch áp dụng hệ thống Battle Pass theo cấp độ được tiên phong bởi DotA 2 và Fortnite để kiếm tiền từ trò chơi.

Ảnh chụp màn hình đã tiết lộ nhiều thông tin về tựa game.

Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy The Last of Us Online cũng có ít nhất một loại tiền tệ trong trò chơi và một cửa hàng kỹ thuật số. Nội dung theo mùa cũng có thể là một phần của gói, cùng với một tính năng có tên Bunk có thể là trò chơi học hỏi Fortnite Armory. Vụ rò rỉ cũng chứng minh tin đồn từ lâu rằng tựa game này sẽ có một chế độ battle royale, rõ ràng được gọi là Survivor Solos trong quá trình phát triển.

Chế độ Factions nhiều người chơi từ The Last of Us cũng được cho là sẽ quay trở lại trong trò chơi đã bị hủy, mặc dù sự tồn tại của nó chưa được xác nhận rõ ràng bằng hình ảnh mới xuất hiện này. Những gì ảnh chụp màn hình tiết lộ là The Last of Us Online có Bảng công việc(Jobs Board) có lẽ cung cấp các nhiệm vụ trong thời gian giới hạn, và một tính năng menu có tên Nghiên cứu (Study), có thể gắn liền với việc tùy chỉnh và phát triển nhân vật, giống như Bunk.

Dựa trên số lượng tài nguyên đã được studio đầu tư đổ vào TLoU Online trước khi tựa game bị hủy bỏ phát triển, có thể nhà phát triển sẽ cố gắng sử dụng lại một số hệ thống của mình trong các tựa game trong tương lai. Hiện đã có một số trò chơi Naughty Dog chưa được công bố đang được triển khai, chỉ là tất cả chúng đều thuộc thể loại chơi đơn nên việc trao đổi tính năng chính giữa chúng và TLOU Online ít có khả năng xảy ra hơn.

Xem thêm: Nhà phát triển của Starfield: ‘Người chơi biết gì về làm game mà bình luận’

Bạn thấy bài viết The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  EA chấm dứt dịch vụ trực tuyến của ba tựa game nổi tiếng của công ty

Viết một bình luận