The Game Awards 2023: Square Enix công bố Visions of Mana, lần đầu tiên mang đến lối chơi thế giới bán mở rộng lớn

Bạn đang xem: The Game Awards 2023: Square Enix công bố Visions of Mana, lần đầu tiên mang đến lối chơi thế giới bán mở rộng lớn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Square Enix đã bất ngờ công bố một sản phẩm hoàn toàn mới trong loạt game Mana tại The Game Awards 2023 có tên Visions of Mana.

Visions of Mana

Square Enix đã tiết lộ Visions of Mana, một game nhập vai hành động mới trong series.

Trong The Game Awards 2023, Square Enix đã tiết lộ cho các game thủ phần game mới trong loạt game nhập vai Mana, có tên Visions of Mana. Mặc dù đoạn trailer giới thiệu được chiếu tại The Game Awards để lại một số câu hỏi chưa được giải đáp nhưng nó chứa đầy những cảnh quay, chiến đấu, thế giới mở và một số cảnh quen thuộc với các game thủ yêu thích series này.

Tuy đã có những khoảng thời gian lâu dài không hoạt động nhưng thương hiệu Mana của Square Enix vẫn luôn tiếp tục được khai thác kể từ khi Seiken Densetsu, còn được gọi là Final Fantasy Adventure, phát hành vào năm 1991. Trong khi Final Fantasy Adventure có thể không được nhiều game thủ biết tới vào thời điểm đó, thì Secret of Mana, tựa game tiếp theo trên SNES, nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Các tựa game đều tiếp nối câu chuyện về Cây Mana (Mana Tree) và Thanh kiếm Mana (Mana Sword), mặc dù vai trò của chúng trong trò chơi thì phụ thuộc tùy vào từng phần game.

Mới đây Square Enix đã tiết lộ Visions of Mana, một game nhập vai hành động mới trong series. Đoạn trailer hé lộ nhân vật chính Val, đến từ Làng Lửa Tianeea, người đang thực hiện nhiệm vụ đưa Alm of Fire đến Cây Mana. Không có nhiều thông tin về những nhân vật chính mới này hoặc nhiệm vụ của họ, nhưng chủ đề hồi sinh hoặc bảo vệ Cây Mana đã có từ đầu series. Đoạn trailer ngắn gọn cho thấy nhân vật chính đang khám phá thế giới mở và các môi trường khác nhau, đồng thời một số kẻ thù quen thuộc xuất hiện, như Rabites, Mushbooms mang tính biểu tượng và một sinh vật có vẻ là Mantis Ant. Cả ba quái vật này đều xuất hiện trong Secret of Mana ban đầu, gợi ý sự quay trở lại cội nguồn của series.

YouTube video

Theo Square Enix, trò chơi Visions of Mana sẽ có một thế giới bán mở, với chiến đấu thời gian thực với một nhóm nhân vật nhất định. Công ty tuyên bố trên trang web phát triển rằng người chơi cũng sẽ cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong khi cẩn thận xem xét môi trường xung quanh.

Để phù hợp với sự trở lại của series, những nhà phát triển kỳ cựu cũng đang quay trở lại để phát triển tựa game này, bao gồm cả nhà soạn nhạc của Secret of Mana ban đầu, Hiroki Kikuta. Các thành viên khác trong nhóm đã từng làm việc cho các tựa game tiếp theo hoặc làm lại bao gồm Nhà sản xuất Masaru Oyamada, Nhà thiết kế nhân vật HACCAN, Nhà thiết kế quái vật Airi Yoshioka và Âm thanh bổ sung từ Tsuyoshi Sekito và Ryo Yamazaki. Vì đây là phần quan trọng đầu tiên của series trong 15 năm qua, có vẻ như Square Enix muốn ăn mừng và kỷ niệm với những gì đã khiến series trở nên nổi tiếng ngay từ đầu.

Xem thêm: Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3?

Bạn thấy bài viết The Game Awards 2023: Square Enix công bố Visions of Mana, lần đầu tiên mang đến lối chơi thế giới bán mở rộng lớn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Game Awards 2023: Square Enix công bố Visions of Mana, lần đầu tiên mang đến lối chơi thế giới bán mở rộng lớn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Game Awards 2023: Square Enix công bố Visions of Mana, lần đầu tiên mang đến lối chơi thế giới bán mở rộng lớn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Prince of Persia: The Lost Crown – Ubisoft có đang dần trở mình?

Viết một bình luận