LMHT: Riot Games hợp tác với nhóm VTuber nổi tiếng để trình diễn loạt ca khúc của K/DA

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games hợp tác với nhóm VTuber nổi tiếng để trình diễn loạt ca khúc của K/DA tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau màn trình diễn thành công tại sự kiện LMHT và VALORANT ở Nhật Bản, Riot Games có lẽ sẽ tiếp tục hợp tác với hololive trong tương lai.

Suốt những năm vừa qua, Riot Games vẫn luôn bị cộng đồng LMHT “cà khịa” với cái tên “công ty làm nhạc, công ty làm phim”. Nguyên nhân vì thương hiệu này thường ra mắt các sản phẩm âm nhạc hoặc phim hoạt hình có chất lượng vượt xa so với khả năng làm game của chính mình.

Nhóm VTuber này đã trình diễn 2 ca khúc nổi tiếng của K/DA là POP/STARS và THE BADDEST.

Nhóm VTuber này đã trình diễn 2 ca khúc nổi tiếng của K/DA là POP/STARS và THE BADDEST.

Mới đây, Riot Games tiếp tục khiến nhiều fan quốc tế chú ý khi hợp tác cùng với hololive – nhóm VTuber nổi tiếng của Nhật Bản với hơn 50 triệu người hâm mộ.

YouTube video

Riot Games ONE Opening Act 「POP/STARS」「THE BADDEST」3D Live Performance

Cụ thể hơn, trong sự kiện Riot Games ONE 2023 thì nhóm hololive đã có tiết mục mở màn trình diễn 2 ca khúc của K/DA là POP/STARS và THE BADDEST.

Nhóm VTuber hololive có khoảng 50 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nhóm VTuber hololive có khoảng 50 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo chia sẻ từ hololive, màn trình diễn này bao gồm 4 “talent” của nhóm là Murasaki Shion, Laplus Darknesss, Hakos Baelz và Kobo Kanaeru.

Dựa trên phản ứng từ nhà thi đấu cũng như kênh chat của livestream sự kiện, các “talent” của hololive đã nhận được vô số lời ca ngợi cả về chất giọng và vũ đạo của mình.

Trong sự kiện Riot Games ONE đã có sự góp mặt của 4 "talent" Murasaki Shion, Laplus Darknesss, Hakos Baelz và Kobo Kanaeru.

Trong sự kiện Riot Games ONE đã có sự góp mặt của 4 “talent” Murasaki Shion, Laplus Darknesss, Hakos Baelz và Kobo Kanaeru.

Với sự hưởng ứng nhiệt tình này, có lẽ Riot Games sẽ tiếp tục hợp tác với hololive trong các sự kiện LMHT tương lai và có thể sẽ mời thêm nhiều cái tên khác. Bởi theo giới thiệu từ hololive, nhóm VTuber này có khoảng 68 “talent” với đầy đủ phong cách và tài năng phong phú đa dạng khác nhau.

Nhóm hololive có hàng chục các "talent" khác nhau.

Nhóm hololive có hàng chục các “talent” khác nhau.

Xem thêm: LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games hợp tác với nhóm VTuber nổi tiếng để trình diễn loạt ca khúc của K/DA có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games hợp tác với nhóm VTuber nổi tiếng để trình diễn loạt ca khúc của K/DA bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games hợp tác với nhóm VTuber nổi tiếng để trình diễn loạt ca khúc của K/DA của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: ĐTQG Hàn Quốc sẽ đấu giao hữu cùng Việt Nam trước thềm Asian Games 2022

Viết một bình luận