The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’

Bạn đang xem: The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tựa game The Day Before hiện đang được bán rộng rãi trên các thị trường trực tuyến và các tài khoản chứa trò chơi cũng được bán với giá vô lý.

The Day Before

The Day Before đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì không thực hiện được lời hứa.

Các mã kích hoạt The Day Before hiện đang được rao bán trên các thị trường trực tuyến và các tài khoản đã kích hoạt trò chơi đang được bán với mức giá vô lý, lên tới 1.000 USD tương đương khoảng 25 triệu đồng. Sau đợt phát hành đầy biến động và sau đó là việc loại bỏ The Day Before khỏi Steam, những người đầu cơ đã nắm bắt cơ hội do việc đóng cửa của nó mang lại.

The Day Before đã ra mắt quyền truy cập sớm cho game thủ vào ngày 7 tháng 12. Bất chấp sự hào hứng lớn trước khi phát hành, trò chơi đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì không thực hiện được lời hứa, dẫn đến nhiều đánh giá tiêu cực trên diện rộng. Việc studio phát triển tựa game FNTASTIC đóng cửa sau đó đã khiến người chơi tựa game không được hỗ trợ, làm tăng thêm những tranh cãi xung quanh nó. Tuy nhiên, có vẻ như một số cá nhân đang cố gắng tận dụng tình huống này để trục lợi.

Các tài khoản trực tuyến đã kích hoạt The Day Before đang được rao bán với giá lên tới 1.000 USD tương đương gần 25 triệu đồng. Ngoài ra, như SrGarrus nhấn mạnh trên Twitter, các mã kích hoạt riêng lẻ đang xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau với mức giá đáng kinh ngạc, lên tới 200 USD tương đương gần 5 triệu đồng. Thị trường G2A cũng đang bán lại mã của game bắn súng hậu tận thế FNTASTIC hiện đã bị xóa với giá hơn 230 USD tương đương gần 6 triệu. Điều này đặc biệt đáng chú ý vì giá ban đầu của trò chơi chỉ là khoảng 40 USD tức khoảng 900 nghìn đồng.

Tài khoản YoteWorld chia sẻ trên Twitter về các mã kích hoạt riêng lẻ đang xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau với mức giá đáng kinh ngạc,

Ban đầu, The Day Before bán được khoảng 200.000 bản, nhưng hơn một nửa đã được hoàn tiền trong vòng một ngày. Vào ngay ngày ra mắt, số lượng người chơi The Day Before bắt đầu giảm so với mức đỉnh điểm ban đầu và chỉ vài ngày sau khi phát hành, trò chơi đã giảm gần 90% lượng người chơi. Giờ đây, khi trò chơi bị xóa khỏi nền tảng Steam và không thể truy cập được, những kẻ đầu cơ đang lợi dụng sự hiếm có và gây tranh cãi của nó.

Một trong những phàn nàn chính về trò chơi là nó hứa hẹn sẽ là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) thế giới mở, nhưng khi phát hành, người chơi phát hiện ra đây là một game bắn súng khai thác. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng điều này có nghĩa là nhà phát triển không thể thực hiện lời hứa của mình và quyết định thay đổi trọng tâm của trò chơi, một cựu nhà phát triển FNTASTIC đã tiết lộ rằng The Day Before chưa bao giờ là bất cứ thứ gì giống MMO. Nhà phát triển thậm chí còn thừa nhận rằng không ai trong nhóm của họ hiểu tại sao nó được gọi là game MMO.

Xem thêm: Hệ thống tạo nhân vật của Avatar: Frontiers of Pandora vẫn chưa đủ tốt?

Bạn thấy bài viết The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024

Viết một bình luận