Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo

Bạn đang xem: Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vụ rò rỉ lớn về Insomniac Games tiết lộ năm trò chơi tiếp theo mà studio dự định phát hành và năm mà các tựa game này sẽ ra mắt.

Insomniac Games

Vụ rò rỉ của Insomniac Games đã tiết lộ tất cả các loại thông tin về kế hoạch tương lai của công ty, bao gồm năm dự án tiếp theo.

Vụ rò rỉ lớn về Insomniac Games mới nhất đã tiết lộ năm trò chơi tiếp theo mà studio dự định phát hành và số năm dự định phát hành chúng. Insomniac Games không may là nạn nhân của một cuộc tấn công ransomware gần đây, và giờ đây nhóm hacker chuyên đánh cắp dữ liệu của công ty đã bắt đầu tung thông tin của họ lên mạng.

Vụ rò rỉ của Insomniac Games đã tiết lộ tất cả các loại thông tin về kế hoạch tương lai của công ty, bao gồm nhiều chi tiết về trò chơi Marvel’s Wolverine độc quyền trên PS5. Theo thông tin rò rỉ, Liam McIntyre sẽ vào vai Logan/Wolverine trong vũ trụ Marvel của Insomniac. Phần còn lại của dàn diễn viên trong trò chơi Wolverine cũng đã bị rò rỉ, nhưng chúng ta sẽ không đi sâu vào những chi tiết đó ở đây vì một số dàn diễn viên bị rò rỉ có thể bị coi là tiết lộ nội dung.

Trong khi nhiều người cho rằng Marvel’s Wolverine sẽ là trò chơi tiếp theo của Insomniac Games, những thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng thực tế không phải vậy. Trừ khi kế hoạch của Insomniac thay đổi, một trò chơi Venom sẽ ra mắt vào năm 2025, tiếp theo là Wolverine vào năm 2026. Sau đó, Spider-Man 3 sẽ ra mắt vào năm 2028, tiếp theo là trò chơi Ratchet & Clank mới vào năm 2029. Và cuối cùng, trò chơi X-Men của Insomniac sẽ ra mắt vào năm 2030. Sau đó, Insomniac Games có kế hoạch cung cấp một IP mới vào khoảng đầu những năm 2030.

Marvel’s Wolverine có thể ra mắt vào năm 2026.

Insomniac Games trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến trò chơi Venom và xem xét có bao nhiêu người hâm mộ yêu thích nhân vật này trong Spider-Man 2, có thể nói rằng một dự án như vậy sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên quy mô của trò chơi Venom vẫn còn phải xem xét. Nhiều người đã dự đoán rằng Venom sẽ có quy mô tương tự như Spider-Man: Miles Morales, nghĩa là đây sẽ là một trò chơi ngắn hơn, quy mô nhỏ hơn. Tất nhiên, trò chơi Venom vẫn chưa được công bố nên đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Với việc Spider-Man 3, Ratchet & Clank và X-Men sẽ không ra mắt cho đến cuối thập kỷ này, hoàn toàn có khả năng các trò chơi này đang được lên kế hoạch cho PlayStation 6 thay vì PlayStation 5. Nhiều người suy đoán rằng Sony sẽ phát hành máy chơi game PS6 vào năm 2028, vì vậy có thể Spider-Man 3 sẽ là tựa game ra mắt cho PS6. Sony đã phát hành nhiều trò chơi đa thế hệ lớn vào thời điểm bắt đầu ra đời của PS5, vì vậy có thể Spider-Man 3 sẽ có mặt trên cả hai nền tảng. Cũng có khả năng nó sẽ chỉ được phát hành cho PS5 và hoàn toàn không được phát triển cho máy chơi game thế hệ tiếp theo của Sony, game thủnên lưu ý điều đó.

Với việc trò chơi Venom được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025, người hâm mộ nên mong đợi thông tin về dự án cụ thể đó sẽ xuất hiện trước tiên. Đối với các trò chơi khác, phải mất thêm nhiều chúng ta mới biết thêm thông tin chi tiết về chúng. Cần lưu ý là kế hoạch có thể thay đổi, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu các trò chơi bị rò rỉ và thời điểm phát hành dự kiến của chúng có khớp với thực tế trong những năm tới hay không.

Xem thêm: The Last of Us Online rò rỉ các thông tin dự án trước khi bị hủy bỏ

Bạn thấy bài viết Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Grand Theft Auto 6 xuất hiện rò rỉ mới hé lộ ngày phát hành và kế hoạch công bố từ giám đốc điều hành Take-Two Interactive?

Viết một bình luận