Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng

Bạn đang xem: Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một số cửa hàng lớn đang bán Avatar: Frontiers of Pandora với mức chiết khấu lớn mà người chơi có thể tận dụng cho dịp lễ cuối năm 2023.

Avatar: Frontiers of Pandora

Avatar 3 gần đây đã thông báo dời lịch chiếu sang năm 2025. (Ảnh: Ubisoft)

Chưa đầy một tháng sau khi phát hành, Avatar: Frontiers of Pandora đã được bán thông qua một số nhà bán lẻ lớn. Các cửa hàng trực tuyến như Amazon, Best Buy và Target đưa ra mức giảm giá đáng chú ý khi tựa game giá 70 USD này sẽ được bán trong dịp cuối năm 2023. Avatar: Frontiers of Pandora là tựa game lớn đầu tiên của Ubisoft có mức giá 70 USD. Các đánh giá ban đầu cho thấy những ý kiến ​​trái chiều đến thuận lợi đối với tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển Massive Entertainment (Ground Control, Tom Clancy’s The Division), với 72 điểm trên Metacritic từ các nhà phê bình và 8,0 từ người dùng. Đóng vai trò là một tựa game độc lập trong vũ trụ Avatar của James Cameron, Frontiers of Pandora đã nhận được sự đón nhận đáng kể. Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, trò chơi có mức giảm giá mà người chơi có thể tận dụng trước khi năm 2023 kết thúc.

Nhờ đợt giảm giá mới, người hâm mộ của vũ trụ Avatar có thể sở hữu Avatar: Frontiers of Pandora thông qua một trong những nhà bán lẻ lớn trực tuyến ở Hoa Kỳ và Anh. Avatar: Frontiers of Pandora đang có một số đợt giảm giá cho phiên bản thường và bản đặc biết (Phiên bản giới hạn chỉ có sẵn thông qua Amazon), giảm đáng kể giá chào bán ban đầu là 70 đô la. Amazon, Best Buy và Target đều đặt giá ở mức 49,99 USD.

Avatar

Vũ trụ Avatar ngày càng được mở rộng, từ nội dung đến nền tảng phát triển. (Ảnh: Ubisoft)

 

Điều cần thiết là phải nhớ rằng có phiên bản khác của Avatar: Frontiers of Pandora. Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm phần nội dung cơ bản, trong khi phiên bản đặc biệt bao gồm nội dung chính và một số nội dung bổ sung. Chủ sở hữu phiên bản giới hạn có thể sở hữu gói thiết bị thợ săn Sarentu nếu mua thông qua Amazon. Những người chơi quan tâm cũng có thể xem xét các Phiên bản Gold, Ultimate và Collector, mặc dù mức giảm giá chủ yếu áp dụng cho các bản Standard, Special và Limited.

Tại thời điểm viết bài, các nhà bán lẻ được liệt kê là những nguồn được biết là tổ chức giảm giá. Các cửa hàng khác có thể đưa ra mức giảm giá tương tự, mặc dù trang web của Ubisoft, Epic Games Store, Xbox và PlayStation vẫn bán trò chơi với giá chào bán ban đầu. Do hoàn cảnh, việc giảm giá dường như chỉ áp dụng cho những người chơi PlayStation và Xbox đang muốn khám phá thế giới Avatar: Frontiers of Pandora. Không rõ tại sao lại có giảm giá, đặc biệt là khi nó được cung cấp chưa đầy hai tuần sau khi phát hành chính thức. Một số người suy đoán rằng đó là do doanh thu Frontiers of Pandora quá thấp. Dù thế nào đi nữa, kỳ nghỉ lễ năm 2023 là cơ hội tuyệt vời để có được bản sao thực của Avatar: Frontiers of Pandora trước khi giá chào bán ban đầu trở lại.

Xem thêm: Activision Blizzard mất hơn 50 triệu đô sau tất cả bê bối những năm qua

Bạn thấy bài viết Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Avatar: Frontiers of Pandora bất ngờ giảm giá khi ra mắt chưa đầy tháng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Fan Việt bàn tán về ‘tính công bằng’ của việc bốc thăm tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ

Viết một bình luận