Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật

Bạn đang xem: Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù là một tác giả lão làng với rất nhiều năm kinh nghiệm thế nhưng tác giả Eiichiro Oda vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc thiết kế nhân vật trong One Piece.

Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật

Tác giả Oda cũng gặp nhiều trở ngại trong quá trình vẽ các nhân vật. Nguồn: Reddit

One Piece đã phát hành được hơn 26 năm và không chỉ khả năng sáng tác của mangaka Eiichiro Oda được cải thiện một cách rõ rệt trong suốt khoảng thời gian đó mà những nét vẽ của ông cũng đã thay đổi, trở nên thanh thoát và phù hợp hơn với thị hiếu khán giả ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là vị tác giả với hàng chục năm kinh nghiệm này không gặp khó khăn trong việc tạo hình cho các nhân vật, trong một buổi phỏng vấn gần đây thì thánh Oda đã tiết lộ về một vài sự thật thú vị cho khán giả.

Theo đó thì tác giả Eiichiro Oda đã có những chia sẻ thú vị về nét vẽ khó nhất trong sự nghiệp của mình, đầu tiên là việc ông rất say mê thế giới robot, nhưng vẽ Đại tướng Franky quả là một thử thách. Thời điểm lần đầu tiên Đại tướng Franky xuất hiện là trong Arc Đảo Người Cá, Franky đã cho cả nhóm thấy được thành quả luyện tập sau hai năm time skip với việc tạo ra hàng loạt phương tiện chiến đấu với và khi kết hợp tất cả lại chúng ta sẽ có một con robot mang tên Đại tướng Franky. Có vẻ những khó khăn mà tác giả Oda gặp phải ở đây không nằm ở việc thiết kế Franky Shogun sao cho ngầu và bắt mắt mà ông cần phải tạo ra một bộ giáp robot khổng lồ nhưng cũng không thể trông quá hiện đại bởi khoa học công nghệ trong One Piece (khi đó) cũng chưa quá phát triển.

Boa Hancock là nhân vật khó vẽ nhất theo nhận định của tác giả Oda. Nguồn: Twitter

Về phần vẽ các nhân vật nữ thì tác giả Oda cũng gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là những người có mái tóc đen, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế hơn so với các nhân vật nam.

Năng lực của Crocodile khiến các trợ lý của tác giả Oda vất vả. Khả năng sử dụng cát của hắn ta thật sự rất khó để diễn tả trong các trang truyện, nếu như bản anime chỉ cần đổi một chút màu sắc thì chúng ta đã có thể dễ dàng nhận diện vật thể thì việc đưa một năng lực sử dụng cát vào truyện mà không làm lu mờ khung hình và khiến chúng trở nên khó theo dõi thật sự là rất khó.

Quan trọng nhất sau tất cả là nhân vật Boa Hancock, tạo hình của Nữ Vương Hải Tặc khiến cho tác giả Oda phải trăn trở nhiều nhất khi vẽ. Cô ấy luôn phải xuất hiện như người phụ nữ đẹp nhất thế gian, và đó là một thử thách lớn đối với ông.

>>> Xem Thêm: Đã gần 30 năm trôi qua nhưng mốc thời gian trong manga Conan vẫn không thay đổi, hóa ra là do ‘chấp niệm’ của tác giả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả Oda chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tạo hình cho các nhân vật của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Rockstar Games gợi ý chi tiết mới về bối cảnh của GTA 6

Viết một bình luận