Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết

Bạn đang xem: Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài bốn cái kết được tác giả Yoshihiro Togashi hé lộ cách đây không lâu thì ông cũng bật mí cho người hâm mộ về thay đổi đáng kể nhất của manga Hunter x Hunter.

Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn 'nhiều chữ' hơn cả tiểu thuyết

Một khung truyện nhỏ của manga Hunter x Hunter thôi cũng đã chứa vô vàn nội dung

Hunter x Hunter chắc chắn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất ở thời điểm hiện tại sau thông báo đầy bất ngờ khi tác giả công bố cái kết. Được tạo ra từ nhiều năm trước, bộ truyện đình đám này được coi là một trong tác phẩm kinh điển của họa sĩ Yoshihiro Togashi và vẫn giữ được sức hút dai dẳng cho đên thời điểm hiện tại. Mặc dù trong vài năm trở lại đây thì nội dung thường bị gián đoạn nhưng Hunter x Hunter luôn được độc giả trung thành yêu thích và ủng hộ.

Ngoài việc công bố bốn cái kết để dự phòng cho trường hợp xấu nhất thì bản thân tác giả Yoshihiro cũng đang cố gắng từng ngày và làm hết sức có thể, thậm chí ông còn đưa ra lời giải thích về thay đổi gần đây của tác phẩm. Với những ai theo dõi những chương truyện gần nhất thì có thể thấy rõ sự khác biệt khi lời thoại và nội dung trong một chap của Hunter x Hunter nhiều một cách khủng khiếp. Sau đây là năm lý do được tác giả Yoshihiro đưa ra:

“Lượng thông tin cơ bản cần được giải thích cho độc giả là quá đồ sộ, bao gồm việc giới thiệu một số khả năng niệm mới, chi tiết về Cuộc thi kế vị và lai lịch của mỗi Hoàng tử.”

“Về mặt cấu trúc tường thuật, có một số xung đột chưa được giải quyết và cần phải làm rõ trong những diễn biến hiện tại, ngay từ đầu tôi đã biết rằng nếu muốn khai thác từng cá nhân tham gia Cuộc thi Kế vị, nó sẽ trở thành một thách thức thật sự khi có quá nhiều câu chuyện cần đưa vào cốt truyện chính. Từ đó dẫn đến việc tuyến truyện của vô số nhân vật đan xen với nhau, vì vậy mà những thông tin cơ bản được đề cập lại càng tăng thêm”.

Thông tin mà tác giả Hunter x Hunter muốn truyền tải là quá nhiều mà ông không thể vẽ hết được, vì vậy mơi chọn cách dùng văn bản. Nguồn: Twitter

“Tôi muốn không chỉ các Hoàng tử mà cả lực lượng của họ cũng được nhắc đến, sẽ chẳng có ai là nhân vật làm nền trong arc này, vì vậy tôi đã sử dụng thường xuyên những đoạn độc thoại để đóng vai trò vừa là sự trình bày tường thuật vừa là sự phát triển nhân vật. Kết quả là, nội dung trở nên phức tạp quá mức.”

“Trong những diễn biến mới, tôi đang cố khai thác nhiều hơn vào nội tâm các nhân vật và cảm nhận của họ về nhiệm vụ. Trong quá trình tìm kiếm những diễn biến thú vị hơn, ý tưởng mà tôi có trong đầu gấp nhiều lần so với những gì được thể hiện ở bản hoàn chỉnh .”

“Như bạn có thể thấy, sức khỏe của tôi đang gặp vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Tôi không thể vẽ nhiều như trong quá khứ nữa, dù trong sâu thẳm tôi biết là cách khai thác của bản thân đối với đứa con tinh thần là chưa hợp lý, nhưng cũng đành phải chấp nhận. Để truyền tải thông tin một cách hiệu quả với số lượng hình ảnh ít nhất thì tôi đành phải sử dụng khả năng của câu từ.”

Có thể thấy rằng tác giả Hunter x Hunter vẫn đang cố gắng từng ngày dù rằng tình trạng sức khỏe của ông không được lạc quan cho lắm. Thế giới mà ông muốn tạo nên quá rộng lớn và đồ sộ, không biết rằng bản thân vị tác giả này có còn đủ sức để tự mình đưa những ý tưởng trong đầu lên các trang truyện hay không?

>>> Xem Thêm: Anime Oshi No Ko ss2 tung teaser đầu tiên, dự kiến lên sóng trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cựu nhà phát triển GTA bị Rockstar bắt ‘xóa bài’ vì tiết lộ nhiều thông tin mật về các dự án của công ty

Viết một bình luận