Real Car Driving Race City 3D – Game đua xe phổ biến hàng đầu hiện nay

Bạn đang xem: Real Car Driving Race City 3D – Game đua xe phổ biến hàng đầu hiện nay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sensor Tower báo cáo cho thấy Real Car Driving: Race City 3D của Botanica Global đứng đầu danh sách game được tải xuống nhiều nhất hiện nay.

Theo đó, Real Car Driving Race City 3D hoạt động tốt tại thị trường Ấn Độ, nơi đóng góp 26,4% lượt tải; tiếp theo là Brazil và Mexico, lần lượt chiếm 12% và 7%. Nhờ thao tác chơi đơn giản, dễ sử dụng và dung lượng download thấp, trò chơi tương thích tốt với các dòng máy Android phổ thông tại các thị trường mới nổi và đã nhận được số lượng tải lớn trong thời gian ngắn.

Real Car Driving Race City 3D là game đua xe được ưa chuộng hiện nay. Ảnh: CH Play.

Real Car Driving Race City 3D là game đua xe được ưa chuộng hiện nay. Ảnh: CH Play.

Thông qua việc tối ưu hóa trò chơi vào tháng 9/2023, trò chơi không chỉ đứng đầu danh sách tải mà còn trở thành tháng có lượt tải tốt nhất kể từ khi phát hành. Đây là game mobile đua xe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, game Traffic Bike Driving Simulator cũng thành công khi lọt vào danh sách tăng trưởng trong bảng xếp hạng của Sensor Tower công bố.

Roblox đứng thứ hai trong danh sách với gần 18 triệu lượt tải. Brazil là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 12,8% lượt tải xuống; thị trường Mỹ đứng thứ hai với 11,3% lượt tải xuống và thị trường Việt Nam đứng thứ ba chiếm 10%. Trước sự nổi tiếng của bộ phim Barbie, Barbie DreamHouse Tycoon do Mattel hợp tác với Roblox ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi. Bạn có thể xây dựng ngôi biệt thự mơ ước của mình và hóa trang thành nhân vật Barbie bằng cách sử dụng trang phục độc quyền trong tựa game này. Ba game còn lại trong top 5 là Garena Free Fire (bao gồm Free Fire MAX), Subway Surfers và My Perfect Hotel.

Vào tháng 9 năm 2023, số lượt tải trò chơi di động toàn cầu trên App Store và Google Play là 4,08 tỷ lượt, về cơ bản là như nhau so với các tháng trước. Thị trường Ấn Độ đứng đầu với 759 triệu lượt tải, chiếm 18,6% tổng số lượt tải trên thế giới. Thị trường Brazil đứng thứ hai với 8,6% lượt tải xuống và vị trí thứ ba là thị trường Mỹ chiếm 7,8%.

Nhóm game có lượng tải cao nhất trên CH Play, App Store. Ảnh: Sensor Tower.

Nhóm game có lượng tải cao nhất trên CH Play, App Store. Ảnh: Sensor Tower.

Hai trò chơi mới đã thành công lọt vào danh sách tăng trưởng lượt tải trong tháng đầu tiên phát hành: Gacha Life 2 với hơn 7 triệu lượt tải và MADFUT 24 – game đứng đầu danh sách tải trò chơi di động iPhone của Vương quốc Anh trong 13 ngày liên tiếp sau khi phát hành và vẫn nằm trong top 5 của tháng 9.

Bạn thấy bài viết Real Car Driving Race City 3D – Game đua xe phổ biến hàng đầu hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Real Car Driving Race City 3D – Game đua xe phổ biến hàng đầu hiện nay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Real Car Driving Race City 3D – Game đua xe phổ biến hàng đầu hiện nay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào?

Viết một bình luận