LMHT: Fan Việt muốn Riot Games cho VCS cơ hội giành suất tham dự CKTG của LJL

Bạn đang xem: LMHT: Fan Việt muốn Riot Games cho VCS cơ hội giành suất tham dự CKTG của LJL tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo một số fan LMHT Việt Nam thảo luận, VCS nên có cơ hội cùng PCS giành suất tham dự CKTG 2024 của khu vực LJL (Nhật Bản).

Vào ngày 27/11 vừa qua, Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức về việc LJL bị sáp nhập vào với hệ thống giải đấu của PCS trong mùa giải 2024. Tuy nhiên, Riot Games không hề đưa ra những thông báo chi tiết về số lượng suất tham dự CKTG hay MSI của khu vực LJL sau khi sáp nhập vào PCS.

Vì nguyên nhân ấy, đã có một số fan LMHT Việt Nam đưa ra những ý kiến dự đoán VCS có thể sẽ có 3 suất tham dự CKTG 2024.

Một số fan LMHT Việt Nam muốn Riot Games cho VCS cơ hội cùng với PCS giành suất tham dự CKTG 2024 của LJL.

Một số fan LMHT Việt Nam muốn Riot Games cho VCS cơ hội cùng với PCS giành suất tham dự CKTG 2024 của LJL.

Chi tiết hơn về vụ việc này, mới đây đã có cuộc thảo luận về việc “chia suất CKTG 2024”, trong đó thì VCS sẽ có 1 suất vào thẳng Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, 1 suất vào Vòng Khởi Động và cuối cùng là 1 suất giành vé tại WQS với khu vực PCS.

Trên thực tế, suất tham dự CKTG hàng năm thường được Riot Games phân chia dựa trên kết quả của các khu vực tại kỳ MSI cùng năm. Bởi vậy, có lẽ đến khi kết thúc MSI 2024 thì cộng đồng LMHT mới có thể biết suất tham dự CKTG 2024 của LJL sẽ được phân chia ra sao.

Ngoài CKTG, suất thi đấu của LJL tại MSI 2024 cũng đang bị bỏ trống.

Ngoài CKTG, suất thi đấu của LJL tại MSI 2024 cũng đang bị bỏ trống.

Mặt khác, việc LJL bị sáp nhập vào PCS cũng sẽ khiến MSI 2024 bị thiếu một đại diện ở Vòng Khởi Động. Bởi nếu tiếp tục tổ chức với thể thức như MSI 2023, Vòng Khởi Động sẽ cần có 8 đại diện đến từ VCS, LJL, CBLOL, LLA, PCS, LCS, LEC và LPL.

Do đó, Riot Games có thể sẽ cho một trong số các “khu vực vừa và nhỏ” như VCS cơ hội giành thêm một suất tham dự MSI 2024. Dẫu vậy, cộng đồng LMHT quốc tế vẫn phải đợi cho đến khi Riot Games đưa ra thông báo chính thức về thể thức của MSI và CKTG 2024.

Xem thêm: LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan Việt muốn Riot Games cho VCS cơ hội giành suất tham dự CKTG của LJL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan Việt muốn Riot Games cho VCS cơ hội giành suất tham dự CKTG của LJL bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan Việt muốn Riot Games cho VCS cơ hội giành suất tham dự CKTG của LJL của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Điểm qua 10 anime được mong đợi nhất sắp sửa ra mắt vào cuối năm nay

Viết một bình luận