Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo?

Bạn đang xem: Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đúng là “người thành công luôn có lối đi riêng” khi Studio Ghibli xóa luôn tài khoản Twitter, họ muốn chứng minh rằng phim của Miyazaki không cần quảng cáo chăng?

Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo?

Studio Ghibli bất ngờ xóa đi tài khoản Twitter với không một lời giải thích. Nguồn: Twitter

Không biết Ghibli bị bên nào “khích tướng” mà mới đây họ đã làm ra một hành động không ai ngờ đến. Theo đó Studio anime đình đám thế giới đã quyết định xóa luôn tài khoản Twitter của mình khiến mọi người bất ngờ. Studio Ghibli thông báo đóng tài khoản Twitter chính thức vào lúc 12h giờ sáng thứ Sáu Nhật Bản. Như vậy thời điểm hiện tại thì tài khoản của Studio đã bị xóa. Sau đó thì Ghibli hông đưa ra lý do cụ thể đằng sau hành động trên cũng như không ngụ ý sẽ tạo tài khoản mới thay thế.

Dù chưa đưa ra lời giải thích cụ thể sau hành động trên nhưng nhiều fan hâm mộ cho rằng để bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào những tác phẩm của Miyazaki Hayao nên Studio Ghibli mới quyết định “chơi lớn”, hơn nữa quảng cáo phim cho Miyazaki là không cần thiết.

Nhiều khán giả đã chỉ ra là sự việc được lên kế hoạch từ cách đây 3 năm trước, vào tháng 12/2020, thời điểm mà mọi việc đang được chuẩn bị để phát hành movie anime mới nhất của đạo diễn Hayao Miyazaki – The Boy and the Heron  (Kimi-tachi wa Do Ikiru ka). Đại diện studio Ghibli và ông Miyazaki đã từng tuyên bố “Đây là tác phẩm cuối cùng của ông” (mặc dù mới đây đã quay xe) và bộ phim này sẽ không cần quảng bá dưới bất cứ hình thức nào.

Phải chăng thành công của The Boy and the Heron đã giúp Ghibli tin rằng phim của họ không cần đến quảng cáo chăng? Nguồn: Twitter

Tuyên bố của Ghibli là hoàn toàn có cơ sở khi The Boy and the Heron vẫn để lại ấn tượng rất lớn và đạt được nhiều thành công dù rằng bộ phim không có những hoạt động quảng bá rộng rãi. Tính tới nay, dù chưa phát hành tại thị trường quốc tế và không quảng cáo, nhưng đứa con tinh thần mới nhất của đạo diễn Miyazaki Hayao vẫn thu về đến 85 tỷ Yen, lọt vào Top 19 anime có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản.

Dù rằng những suy đoán trên có căn cứ và cơ sở nhưng chúng cũng chỉ là giả thuyết mà thôi, lý do thật sự đằng sau hành động xóa tài khoản Twitter của Studio Ghibli vẫn là một dấu hỏi lớn. Cũng không loại trừ khả năng sau khi Nippon mua lại Ghibli, họ đã quyết định thực hiện một số thay đổi và tài khoản Twitter nằm trong đó. Biết đâu chính chủ mới của Ghibli yêu cầu xóa tài khoản Twitter để sau này tạo ra một cái khác, tượng trưng cho sự đổi mới khi Studio Ghibli và các tác phẩm của họ sẽ bước sang trang tiếp theo.

>>> Xem Thêm: Nhân dịp kỷ niệm 25 năm anime One Piece thì tác giả Oda đã hé lộ về định hướng mới của ông

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Studio Ghibli xóa tài khoản Twitter để chứng minh phim của Miyazaki Hayao chẳng cần quảng cáo? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Viết một bình luận