Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc

Bạn đang xem: Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bushiroad Games và Eighting tiết lộ cái nhìn đầu tiên về tựa game đối kháng Hunter X Hunter sắp ra mắt, cùng với 6 hunter có thể chơi được.

Hunter X Hunter

Nhà phát triển Eighting của Hunter X Hunter Nen X Impact có bề dày lịch sử trong thể loại này, với nhà phát triển chuyên tạo ra các trò chơi đối kháng. (Ảnh: Hunter X Hunter)

Bushiroad Games và Eighting đã tiết lộ sáu nhân vật đầu tiên có thể chơi được trong tựa game đối kháng Hunter X Hunter Nen X Impact sắp tới. Tháng 12 năm ngoái, những người hâm mộ thương hiệu này đã nhận được một thông báo bất ngờ tại sự kiện Jump Festa 2024 – với sự xuất hiện của nhà phát hành Bushiroad Games và đội ngũ phát triển Eighting sẽ hợp tác tạo ra một tựa game đối kháng dựa trên bộ anime nổi tiếng. Đây sẽ là trò chơi đối kháng đầu tiên chỉ có dàn nhân vật trong Hunter X Hunter, vì các sản phẩm từng có sự góp mặt của các “Hunter” trước đây là game nhập vai hoặc trên nền tảng di động. Lần duy nhất Hunter X Hunter đề cập đến thể loại game đối kháng là như Jump Ultimate Stars hoặc Jump Force, là game đối kháng của toàn thế giới anime.

Các trò chơi đối kháng trước đây mà công ty Eighting đã phát triển bao gồm các trò chơi như Naruto: Clash of Ninja, Marvel vs. Capcom 3 đồng phát triển và DNF Duel năm 2022 với sự cộng tác của Arc System Works và Neople. Người hâm mộ Hunter X Hunter rất vui mừng khi biết rằng nhà phát triển này cũng sẽ làm việc trên Nen X Impact và sự phấn khích này càng được củng cố sau cái nhìn đầu tiên về trò chơi.

Bushiroad Games đã phát hành đoạn giới thiệu ngắn về Hunter X Hunter Nen X Impact, thể hiện phong cách nghệ thuật anime đặc trưng của trò chơi, cùng với sáu nhân vật có thể chơi được, tất cả đều là những thành viên mang tính biểu tượng và dễ nhận biết của dàn diễn viên. Nhân vật chính của Hunter X Hunter Gon Freecs và người bạn Killua Zoldyck đã được xác nhận ở đầu trailer, trước khi theo sau là bốn nhân vật mang tính biểu tượng khác: Kurapika, Leo Paradinight, Hisoka Morow và Issac Netero.

YouTube video

Ngay sau khi sáu nhân vật này được tiết lộ, đoạn trailer đã cắt bớt để cho thấy ngắn gọn cấu trúc của trò chơi. Dựa trên đoạn trailer đầu tiên này, Hunter X Hunter Nen X Impact là một trò chơi chiến đấu theo đội, trong đó người chơi chiến đấu theo nhóm ba người. Video này chứng minh điều này bằng cách có Gon, Leo và Netero trong một đội, trong khi Killua, Kurapika và Hisoka ở đội kia. Đoạn trailer không thể hiện nhiều về lối chơi chiến đấu nên không rõ đây sẽ là game chiến đấu đồng đội 2D 3v3 tương tự như Dragon Ball FighterZ hay Ultimate Marvel vs. Capcom 3 hay sẽ là đấu trường anime 3v3 như Jump Force.

Nhiều người đang hy vọng rằng Nen X Impact sẽ đi theo hướng đối kháng tổ đội chứ không phải đấu trường, vì hiện đã có rất nhiều game đối kháng đấu trường anime 3D. Các nền tảng được nhắm mục tiêu và thời điểm phát hành không được hiển thị trong đoạn giới thiệu đầu tiên này, nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng muốn xem Eighting và Bushiroad sẽ mang đến điều gì với Nen X Impact .

Xem thêm: Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024

Bạn thấy bài viết Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top những game mobile dự kiến ra mắt người chơi Việt Nam tháng 12/2023

Viết một bình luận